Chuyện thật như đùa: Đang đi cách ly thì ‘vớ’ được người yêu

Chỉ với một cốc trà sữa mà đã nên duyên cho đôi bạn trẻ, chàng trai may mắn tìm được được cô người yêu. Vậy nên mới nói cứ ngồi im tình yêu sẽ đến.

Đã có biết bao câu chuyện vui buồn được lan tỏa từ khu cách ly dịch bệnh mà ra. Mới đây nhất, cư dân mạng được phen trầm trồ khi một cô gái trẻ chia sẻ việc tìm được tình yêu đích thực ngay trong khu cách ly.

Trong thời buổi khó khăn khi mà dịch bệnh còn diễn biến phức tạp khiến cuộc sống con người bị ngưng trệ như thế này mà cô gái vẫn tìm được cho mình một bến đỗ riêng thật khiến cho mọi người ngưỡng mộ.

Không giấu niềm hạnh phúc, cô bạn trẻ đã đăng tải chuyện tình của mình lên một hội nhóm facebook với nội dung “Đi cách ly vớ được anh người yêu xịn xịn” và nhận được đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Nguyên văn bài viết của nhân vật chính trong câu chuyện như sau:

Đúng là Covid không đáng sợ khi em đã yêu anh Và nỗi sợ lớn nhất cũng là mất anh vì Covid

Câu chuyện xảy ra vào cái ngày mình đi cách ly thì vô tình phá giấc ngủ của ảnh. Thế 1 tuần trôi qua không có gì đặc biệt rồi vào ngày 7/3 tự nhiên thấy có anh nào kết bạn trên MXH nhận là shipper trà sữa khu cách ly rồi mới nhắn tin nói chuyện thì mình nhờ đi mua giùm ly trà sữa và đó là lần gặp đầu khá ấn tượng vì nét đẹp cũng được của anh.

Và cái định mệnh nó cũng tới vào ngày 8/3, ở đây khá tủi thân vì không có quà như bao người và kèm cảm giác thất tình. Thì tự nhiên thấy anh ấy mang xuống cho ly trà sữa và lúc đó khá là mất mặt vì đang khóc. Lúc giao thì anh mặc đồ bảo hộ kiểu như sợ bị nhiễm, nhìn mà tức không muốn khóc nữa. Rồi anh đi lên vừa nhắn tin món quà 8/3 này có thể không lớn không làm em hết buồn nhưng anh chỉ có thể biết làm được như vậy trong khu cách ly này.

Từ ngày hôm đó, 2 đứa đều phải nói chuyện với nhau qua cái hàng rào kẽm gai nhưng đây là kỉ niệm của 2 đứa khi lần đầu được trải qua. Cái ngày cuối cùng, mình dường như tưởng rằng sẽ ngừng nói chuyện với nhau nữa thì sáng ngày sau anh kêu tối ra ngoài nói chuyện với anh qua cái hàng rào kẽm gai đó. Lúc đó nhìn anh buồn lắm nói chuyện mà nước mắt rưng rưng và kiểu lấy hết can đảm để ngỏ lời yêu mình nên cũng làm mình động lòng theo luôn.”

Đôi bạn trẻ trong câu chuyện.

Nhờ đi cách ly đã tạo nên mối lương duyên cho cặp đôi.

Mối tình đáng yêu thời buổi ‘cô Vy’ này khiến dân mạng liên tục để lại những lời khen tích cực dành cho cả hai: “Đáng yêu thế”, “Tìm người đi cách ly cùng”, “Chắc mình cũng đi cách ly kiếm anh người yêu xịn xò”,…

Nguyệt Hà

Đang tải...
Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 1/6: Dự báo giá tiêu tăng mạnh

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Nhận hối lộ, một cán bộ Công an bị khởi tố

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Đắk Lắk: Bất ngờ vườn “mọc” lên toàn sâm củ to bự sau khi 8X quyết chặt cà phê, bỏ chanh dây

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

Xin ngủ nhờ rồi hiếp dâm luôn vợ bạn nhậu

TIN MỚI