Chuyện lạ: Vợ cũ tổ chức kỷ niệm 3 năm tình yêu cho chồng và vợ mới

Hậu li hôn, không ít cặp đôi coi nhau là kẻ thù hoặc khá hơn là cố gắng ‘bằng mặt’ vì con, thế nhưng câu chuyện dưới đây ngược lại. Dù ‘đường ai nấy đi’, cả hai đều đã có gia đình mới nhưng họ vẫn coi nhau là bạn bè.

Câu chuyện bố mẹ đã li hôn nhưng vẫn coi nhau là bạn của Xuân Lộc đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Chàng trai này viết: “Bố mẹ tớ li dị từ năm 2008 nhưng vẫn làm bạn bè thân thiết đến tận bây giờ mặc dù cả 2 đều đã đi bước nữa trong hôn nhân. ‘Đại gia đình’ nhà tớ vẫn thường hay tụ tập ăn uống, ai cũng thực sự hạnh phúc khi có một mái ấm như thế này. Video này là một minh chứng sống cho việc chia tay thành công.

Ngày kỉ niệm 3 năm của bố Kiên và mẹ Hương diễn ra hoàn toàn bí mật dưới sự đạo diễn của Lê Xuân Lộc và Nguyễn Thu Trang như sau:

Đầu tiên bọn tớ chuẩn bị hình trái tim bằng hoa hồng, giấu ở thùng xe của bố tớ. Sau đó bọn tớ trang trí Tiệm cafe của mẹ Thủy (mẹ ruột tớ), có sự giúp sức của tớ, bố Kiên, em My, ba Kiên (chồng hiện tại của mẹ Thủy). Trong lúc trang trí, mẹ Thủy chuẩn bị đồ ăn và đồ uống cho bữa tiệc tối hôm đó.

Khi chuẩn bị đồ ăn xong, bọn tớ đi đón mẹ Hương từ Times City (nơi mẹ làm việc) đến Tiệm cafe của mẹ Thủy. Ở đấy đã chuẩn bị sẵn mọi thứ và có 1 hộp bóng bất ngờ cho mẹ rồi.

Sau khi ăn uống xong xuôi, cả nhà đi về. Nhưng bất ngờ không chỉ dừng lại ở đấy. Khi ra đến xe, bố tớ mở thùng xe lên để làm mẹ Hương bất ngờ bằng một hình trái tim đại bự bằng hoa hồng. Mẹ Thủy đùa là: ‘Sợ mẹ Hương vui quá ngất ra đấy thì chết’. Hì, công nhận đòn cuối này “chí mạng” thật sự, bố Kiên đã đốn tim mẹ Hương thành công.

Chốt lại: Hạnh phúc hay không là do mình”.

Vợ cũ tự tay trang trí và chuẩn bị đồ ăn

Đại gia đình cùng ăn tối và thổi nến.

Theo chia sẻ của Xuân Lộc thì thay vì oán hận, cả hai bố mẹ vẫn có thể làm bạn hậu li hôn. Hiện tại, cả hai người đều đã có hạnh phúc riêng, thế nhưng “đại gia đình” vẫn thường xuyên đi ăn chung. Trong dịp kỉ niệm 3 năm ngày cưới của chồng cũ và vợ mới, ngoài các con thì vợ cũ cũng tham gia giúp sức. Chị trang trí quán cà phê của mình thành một không gian vô cùng lãng mạn và chuẩn bị đồ ăn.

Nhân vật chính của bữa tiệc. Hậu li hôn, người chồng đã tìm được hạnh  phúc mới nhưng vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với vợ cũ.

Có thể nói, đây là một trường hợp hiếm gặp. Bởi trước nay, khó có cặp đôi nào có thể vui vẻ làm bạn sau khi li hôn. Thế nhưng, hai người trong câu chuyện đã biết dừng lại đúng lúc, li hôn trong hòa bình. Họ còn thực sự vượt qua những tổn thương trong quá khứ để dạy dỗ con cái nên người. Qua đây, có thể hiểu rằng không phải hậu chia tay không phải lúc nào cũng xấu, tồi tệ. Quan trọng là cách chúng ta nhìn nhận vấn đề đó như thế nào mà thôi.

Đang tải...
Hotgirl vận chuyển gần 4kg ma túy tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam

Hotgirl vận chuyển gần 4kg ma túy tổng hợp từ Campuchia về Việt Nam

Rùng mình lý do nhân viên khách sạn vẫn gõ cửa, xưng danh trước những căn phòng trống

Rùng mình lý do nhân viên khách sạn vẫn gõ cửa, xưng danh trước những căn phòng trống

Tạm giữ nhiều ‘hot girl’ phê ma túy, bán dâm trong quán karaoke

Tạm giữ nhiều ‘hot girl’ phê ma túy, bán dâm trong quán karaoke

Giá tiêu hôm nay 2/6: Giá tiêu tăng miền Nam, Tây Nguyên

Giá tiêu hôm nay 2/6: Giá tiêu tăng miền Nam, Tây Nguyên

TIN MỚI