Chương trình tư vấn, định hướng du học 2020 tại Hải Phòng

'Cửa Sổ Du Học 2020 – Unlock' – Chương trình tư vấn, định hướng du học dành cho các bạn học sinh, sinh viên Hải Phòng, chính thức diễn ra từ ngày 26/06 – 16/08.

“Cửa Sổ Du Học” là chương trình có quy mô lớn và lâu năm nhất của Hội Cựu Học sinh Chuyên Trần Phú NKTP Global, được tổ chức thường niên vào mùa hè các năm, dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên tại Hải Phòng quan tâm đến việc du học.

Mỗi năm chương trình lại có những chủ đề khác nhau cùng đội ngũ BTC mới mẻ, tràn đầy nhiệt huyết, hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện hết sức thú vị và bổ ích, giúp các bạn học sinh, sinh viên trang bị cho mình hành trang thật vững chắc trên con đường chinh phục ước mơ du học đầy thử thách.

Bên cạnh đó, đội ngũ tổ chức nòng cốt – Những học sinh, cựu học sinh đã và đang học tập tại trường THPT Chuyên Trần Phú Hải Phòng tài năng, nhiệt huyết có thêm cơ hội nâng cao kỹ năng tổ chức chương trình và luyện tập chuyên môn một cách hoàn thiện nhất.

Chương trình tư vấn, định hướng du học 2020 tại Hải Phòng Ảnh 1

Lấy bước đệm từ thành công vang dội của 6 mùa trước, “Cửa Sổ Du Học 2020 – UNLOCK” được thổi một làn gió hoàn toàn mới giúp các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội “mở khóa” tiềm năng còn ẩn sâu trong mình để từ đó tìm được chiếc chìa khóa phù hợp nhất cho cánh cửa cơ hội tương lai phía trước.

Du học là quá trình dài, bền bỉ, cần chuẩn bị kỹ lưỡng nhất từ những bước đầu tiên, vì vậy Cửa Sổ Du Học 2020 được hình thành với mong muốn hỗ trợ tối ưu nhất cho quá trình lựa chọn đất nước, trường, ngành học cũng như chuẩn bị hồ sơ xin học bổng… Với những kiến thức trang bị đầy đủ nhất, BTC tin rằng mỗi bạn học sinh, sinh viên có thể tự bản thân mở khóa cánh cửa cơ hội cho riêng mình!

Chương trình tư vấn, định hướng du học 2020 tại Hải Phòng Ảnh 2

“Cửa Sổ Du Học 2020 – UNLOCK” được tổ chức công phu và chuyên nghiệp, đầu tư cả nội dung lẫn hình thức. Chuỗi sự kiện chương trình gồm các hoạt động: Cuộc thi mô phỏng quá trình xin học bổng “UNLOCK: Type Your ID” (29/06/2020 – 16/08/2020), Tọa đàm trực tuyến – Webinar “COVID-19 VÀ NHỮNG DỰ ĐỊNH ĐỂ NGỎ” (05/07/2020) và đỉnh cao là ngày sự kiện chính thức Talkshow & Orientation Fair “Cửa Sổ Du Học 2020 – UNLOCK” diễn ra vào ngày 16/08/2020 tại Hải Phòng.

Chương trình “Cửa Sổ Du Học 2020 – UNLOCK” là điểm nhấn đặc biệt, thu hút đông đảo các bạn học sinh/sinh viên trong và ngoài địa bàn thành phố Hải Phòng. Qua những chia sẻ từ các vị diễn giả tài giỏi cũng như lời tư vấn trực tiếp từ du học sinh đại diện các quốc gia sẽ mang đến những kiến thức bổ ích nhất cho các bạn học sinh, sinh viên trước ngưỡng cửa du học.

Chương trình tư vấn, định hướng du học 2020 tại Hải Phòng Ảnh 3

“Cửa Sổ Du Học 2020 – UNLOCK” hứa hẹn sẽ ghi dấu trong lòng khán giả là một chương trình bổ ích, ý nghĩa và trọn vẹn cảm xúc, để lại ấn tượng tốt đẹp nhất với các bạn học sinh, sinh viên tham dự.

Thảo Phương

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

TIN MỚI

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Bão số 9 tấn công huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió cấp 13, sóng lớn cao từ 5-6 m, khiến nhiều trụ sở...