Chung tay 'Hướng về học sinh miền Trung'

Ngày 15/11, anh Phạm Ngọc Toại (Trưởng Văn phòng đại diện phía Nam tại TP. HCM trang ngoisao.vn), một người con ở quê hương miền Trung cho biết, anh rất vui khi được tiếp nhận tấm lòng của nhiều nghệ sĩ ở TP. HCM dành cho các em học sinh tại các tỉnh miền Trung bị thiệt hại nặng nề từ thiên tai bão lũ.

Chung tay 'Hướng về học sinh miền Trung' Ảnh 1

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu (mũ bảo hiểm Á Châu- Asia) tặng chương trình "Hướng về học sinh miền Trung" 56.000 chiếc áo ấm.

Được biết, việc gây quỹ “Hướng về học sinh miền Trung” được thực hiện qua đêm nhạc “Miền Trung ơi!” diễn ra tại nhà VOH Music One (số 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, Quận 1, TP. HCM vào ngày 09/11/2020) do ca nhạc sĩ Quách Beem phối hợp Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Á Châu (mũ bảo hiểm Á Châu- Asia) thực hiện.

Sau khi quyên góp được tiền, các nghệ sĩ như: Chí Tài, MC Thanh Bạch, Hiếu HIền, Quách Beem, Siêu Mẫu Giả Thanh Vũ, Nhóm Mắt Ngọc, Nhóm Mây Trắng, Khắc Trung,… đã về 5 tỉnh miền Trung: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Quảng Nam trao tận tay các em học sinh 56.000 chiếc áo ấm.

Như chúng ta đã biết, mỗi năm miền Trung đều phải chịu thiệt hại nặng nề từ thiên tai bão lũ, nhưng riêng năm nay lại là một năm bị ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch bệnh đến thiên tai không chỉ miền Trung mà cả đất Nước. Cũng là người con miền Trung, ông Mai Văn Thuận (Tổng giám đốc Công Ty Mũ Bảo Hiểm Á Châu) đã cùng các anh chị em nghệ sĩ chung tay về với bà con, dù biết rằng mình đang di chuyển về tâm bão, Đoàn tranh thủ phát quà và chạy đua với cơn bão số 13 (Vamco) từ Quảng Bình để về Quảng Trị lưu trú.

Chung tay 'Hướng về học sinh miền Trung' Ảnh 2

Đoàn nghệ sĩ trao quà cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Hoàng Từ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh.

Nghệ sĩ Chí Tài, chia sẻ: “Đã từ lâu, tôi muốn trực tiếp được về thăm bà con miền Trung, sau những cơn bão lũ thiên tai vừa qua, và đây là một sự đồng cảm rất sâu sắc của tôi với bà con, tôi chỉ biết gửi lời động viên và chúc bà con bình an, sớm vượt qua khó khăn này”.

Theo thông tin chính thức từ Đoàn nghệ sĩ đang ở miền Trung, do tình hình thời tiết và đường xá còn bị ảnh hưởng nặng nề vì mưa lũ nên đoàn chỉ đến một số trường, phần còn lại, Đoàn sẽ trao lại cho ngành giáo dục ở các tỉnh và các cấp lãnh đạo địa phương để hỗ trợ bà con trong lúc cơn bão số 13 (Vamco) đang tiếp tục đe dọa đến sự an toàn của miền Trung.

Hiện, Đoàn nghệ sĩ cà Công ty mũ bảo hiểm Á Châu tiếp tục ở lại Quảng Trị, chờ tình hình thời tiết ổn sẽ tiếp tục đi trao quà những điểm còn lại cho bà con các tỉnh miền Trung./.

Anh Duy

Đang tải...
Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Đắk Lắk: Giám đốc cũ âm thầm chiếm số điện thoại đấu giá hơn 500 triệu

Kẻ sát hại người đàn ông đang ngủ với vợ ở Gia Lai bại lộ tội ác do… thuận tay trái

Kẻ sát hại người đàn ông đang ngủ với vợ ở Gia Lai bại lộ tội ác do… thuận tay trái

Đắk Nông: Bắt vụ ma túy lớn nhất trên địa bàn TP Gia Nghĩa

Đắk Nông: Bắt vụ ma túy lớn nhất trên địa bàn TP Gia Nghĩa

Giá tiêu hôm nay 25/11: Tăng giảm trái chiều ở Tây Nguyên, dự báo nhu cầu thế giới đang giảm

Giá tiêu hôm nay 25/11: Tăng giảm trái chiều ở Tây Nguyên, dự báo nhu cầu thế giới đang giảm

TIN MỚI