Chủ tịch xã bị nghi mua dâm, đánh người: Tôi vào nhà nghỉ để nghỉ trưa!

Chủ tịch UBND xã Lý Học – ông Nguyễn Văn Phương khẳng định: “Không có việc tôi mua dâm và đánh người như mạng xã hội đang chia sẻ, đồn thổi!”.

Mấy ngày qua, dư luận Hải Phòng xôn xao về hình ảnh người đàn ông không mặc gì trong nhà nghỉ, được cho là ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng và hình ảnh của anh Đinh Văn Hùng (Mỹ Đức, Hà Nội) bị thương.

chu-tich-xa-bi-nghi-mua-dam-danh-nguoi-toi-vao-nha-nghi-de-nghi-trua

Người đàn ông được cho là ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học.

Hình ảnh được một người có nickname facebook “Hào Quang” đăng tải kèm chú thích: “Chủ tịch UBND xã Lý Học cạy chức, cạy quyền tham nhũng lấy tiền của dân để mua dâm, đánh người”…

Sáng 11.8, ông Nguyễn Văn Phương – Chủ tịch UBND xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo xác nhận với PV báo Dân Việt: “Người đàn ông không mặc quần áo trong nhà nghỉ là hình ảnh của tôi vào nhà nghỉ nghỉ trưa và không có việc tôi mua dâm rồi đánh người!”.

Ông Phương phân trần: “Ngày 5.8, tôi có công chuyện ra Hải Phòng thì anh Đinh Văn Hùng, SN 1995 (ở Mỹ Đức, Hà Nội) có gọi điện hẹn về Tiên Lãng chơi. Do có quen biết Hùng từ trước nên tôi đã về Tiên Lãng gặp Hùng theo lời hẹn. Sau khi ăn cơm trưa xong, tôi và Hùng vào nhà nghỉ Như Quỳnh (ở thị trấn Tiên Lãng) để nghỉ trưa, trong lúc tôi tắm và lau người trên giường thì Hùng đã chụp ảnh tôi trong tình trạng không mặc quần áo.

Tiếp đó, ngày 6.8, Hùng về thôn 5 xã Lý Học, khi ngồi ở quán nước Hùng đã cho một số người dân xem bức ảnh tôi không mặc quần áo trong nhà nghỉ và chuyển tiếp bức ảnh này cho một số người ở quán nước.

Biết chuyện, ngày hôm sau tôi gọi điện cho Hùng yêu cầu Hùng về nhà tôi để giải thích về việc phát tán bức ảnh trên. Trong lúc tôi đang nói chuyện với Hùng thì con trai tôi là Nguyễn Thanh Tùng, SN 1994 (SV Đại Học Y Hải Phòng) do bức xúc về việc Hùng đã chụp và đưa những hình ảnh phản cảm của tôi nên đã có xô xát với Hùng. Ngay sau đó sự việc đã được giải quyết, hai bên đã giảng hòa”.

Ông Phương cũng cho biết thêm không có việc ông đánh anh Đinh Văn Hùng bị thương tích ở đầu và trán, những vết thương của anh Hùng có thể do việc xô xát với con trai ông và dân làng.

Ông Phương cũng tiết lộ người đăng tải các hình ảnh trên là ông Vũ Đức Thiện (sinh năm 1962, tại thôn 5, xã Lý Học, Vĩnh Bảo, Hải Phòng). “Hiện nay tôi đã báo cáo toàn bộ sự việc với đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Bảo và tôi sẽ xem xét tố cáo ông Thiện, nếu ông Thiện không gỡ các hình ảnh và những lời vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của tôi” – ông Phương nói.

Sáng 11.8, trao đổi với ông Nguyễn Trọng Nhưỡng – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo về sự việc trên, ông Nhưỡng cho biết: “Tôi vừa nắm được sự việc của ông Nguyễn Văn Phương. UBND huyện sẽ đề nghị cơ quan công an làm rõ sự việc trên”.

Đang tải...
Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Từ 11/1/2021, người dân được sử dụng pháo hoa trong đám cưới, lễ, sinh nhật

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Điều tra vụ nổ súng AK ngay tại trung tâm thành phố Kon Tum

Điều tra vụ nổ súng AK ngay tại trung tâm thành phố Kon Tum

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

Bắt nữ quái chở 6kg ma túy giấu trong bao gạo gửi về Hải Phòng

TIN MỚI