Chủ tịch Thị trấn vào nhà nghỉ với cán bộ nữ: Kỷ luật để cho vui?!

Sau khi nhận hình thức kỷ luật Cảnh cáo vì ‘vi phạm nghiêm trọng đạo đức lối sống, tạo ra hình ảnh xấu về người đảng viên, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân’, ông Dương Xuân Hải vẫn đảm nhiệm ghế Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ (huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh) như chưa có chuyện gì xảy ra.

Như Dân Việt đã đưa tin, ngày 14/11/2018 ông Dương Xuân Hải, Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh, bị phát hiện cùng phụ nữ lạ trong nhà nghỉ, với hành vi không trong sáng. Vụ việc đã gây nên sự bức xúc trong dư luận địa phương.

Thời điểm đó, dưới sự chỉ đạo của Bí thư Huyện ủy Thuận Thành Ngô Tân Phượng (ông Phượng hiện đã chuyển công tác – PV), cơ quan chức năng đã tiến hành kỷ luật cảnh cáo Đảng và chính quyền đối với ông Hải.

Cụ thể, trả lời Dân Việt, ông Ngô Tân Phượng cho biết, huyện ủy Thuận Thành đã ban hành hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với ông Dương Xuân Hải. Ông Hải đang làm Huyện ủy viên, Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch UBND Thị trấn Hồ.

Ủy ban kiểm tra huyện Thuận Thành đã xác định: “Ông Hải vi phạm nghiêm trọng về đạo đức lối sống, tạo ra hình ảnh xấu về người đảng viên, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân”. Thế nhưng ông Hải chỉ bị kỷ luật hình thức cảnh cáo.

Trong thời gian bị xem xét kỷ luật, ông Hải vẫn được nằm trong nhóm cán bộ được lấy phiếu tín nhiệm và đạt kết quả 13 phiếu tín nhiệm cao, 9 phiếu tín nhiệm và 3 phiếu tín nhiệm thấp.

Tiếp đó, ông Nguyễn Tiến Hoàng – Chủ tịch UBND huyện Thuận Thành cho biết, ông Dương Xuân Hải cũng bị thi hành hình thức kỷ luật cảnh cáo về mặt chính quyền.

Ngày 1/3/2019, ông Ngô Tân Phượng nhận nhiệm vụ mới làm Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bắc Ninh. Ông Nguyễn Mạnh Hùng đảm nhiệm vị trí Bí thư huyện ủy Thuận Thành thay ông Ngô Tân Phượng. Kể từ đó, việc kỷ luật ông Dương Xuân Hải cũng nhanh chóng “hóa bùn”.

Hình ảnh ghi lại từ clip ông Hải bị nhóm thanh niên phát hiện ở nhà nghỉ với người phụ nữ cùng thị trấn.

Theo phản ánh của người dân Thị trấn Hồ, hiện nay ông Hải vẫn điều hành và lãnh đạo UBND thị Trấn Hồ như chưa có điều gì xảy ra. Điều này khiến nhiều Đảng viên và quần chúng nhân dân vô cùng bức xúc.

Một người dân Thị trấn Hồ (đề nghị không nêu tên) đặt câu hỏi: “Liệu các cơ quan chức năng huyện Thuận Thành có dung túng cho cán bộ bị kỷ luật trong thời gian qua hay không?”.

Còn ông Đ.T.M (người dân Thị trấn Hồ) cho rằng việc kỷ luật ông Dương Xuân Hải thời gian qua chỉ là hình thức. Dù được xác định “vi phạm nghiêm trọng đạo đức lối sống”, ông Hải vẫn là người đứng đầu UBND Thị trấn Hồ như thách thức tất cả dư luận và các hình thức kỷ luật đã được ban hành.

Dân Việt đã liên hệ với Huyện ủy huyện Thuận Thành để có thêm thông tin về vụ việc nhưng chưa có phản hồi.

PV

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

TIN MỚI

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Bão số 9 tấn công huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió cấp 13, sóng lớn cao từ 5-6 m, khiến nhiều trụ sở...