Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng: ‘Nếu lộ thì…’

Chị C cho rằng, khi quen biết nhau, ông Đương đã hứa hẹn với chị nhiều điều nhưng khi vụ việc bị lộ, ông Đương không đoái hoài đến chị.

Vụ Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng vẫn đang xôn xao dư luận. Ngày 24/2, theo thông tin trên báo Tiền Phong, ông L. V. T (trú xã Phong Thạnh Đông, huyện Giá Rai, Bạc Liêu) cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, ông thường giữ cháu nội cho chị C.T.M.C (28 tuổi, con dâu ông T) đi đám tiệc mà không có nghi ngờ gì.

Ông T kể, vào đêm 19/12/2019, ông nhận được điện thoại lạ, nói rằng ông Chủ tịch xã đang ở nhà với C. T. M. C nhưng tắt đèn tối om nên ông đã gọi mấy người con ở gần, đến xem sao cho ra lẽ.

Ông T nói: “Vụ việc xảy ra trước mắt mọi người, gia đình xấu hổ, có vui vẻ gì đâu. Có sống được với nhau nữa hay không, tùy tụi nó quyết định”.

Sau khi sự việc xảy ra, vào chiều ngày 20/12/2019, ông Đương đã đến nhà ông T nhận khuyết điểm, nhận hoàn toàn sai trái và xin tha thứ.

Chiếc xe của ông Chủ tịch UBND xã để bên ngoài ngôi nhà đóng cửa đêm xảy ra vụ việc. Ảnh: TPO

Trong khi đó, nói về việc này, chị C. T. M. C nói: “Em đã sai, say nắng với anh Đương. Anh ấy mới 40 tuổi, làm Chủ tịch xã, có uy. Khi quen biết nhau, anh Đương còn hứa hẹn, nếu em yêu, lỡ lộ ra, về làm dân có sao đâu? Nhưng kể từ khi vụ việc đổ bể, anh Đương không đoái hoài đến em”.

Được biết, hiện tại chị C. T. M. C vẫn uốn tóc nhưng khách cũng thưa hơn. Còn chồng ít về, đã treo bảng bán nhà để chia chác.

“Thật lòng, em đã sai nhưng em thương chồng em vô cùng. Bây giờ, anh L. V. V viết đơn ly hôn thì em biết làm sao?- chị C. T. M. C nói.

Cũng theo chị C. T. M. C, tối ngày 19/12/2019, ông Đương có gọi điện cho chị hỏi ăn gì chưa và đề nghị mua phở tới cho nên chị này đã đồng ý. Đến khoảng 21h cùng ngày, chị C.T.M.C mở cửa sau cho ông Lương Minh Đương đem hộp phở vào.

Khoảng 22h30, chị C.T.M.C đang nằm võng còn ông Lương Minh Đương ngồi ghế đối diện thì xảy ra vụ bắt ghen.

Theo Công an xã Phong Thạnh Đông, trong khi ông Lương Minh Đương đang nói chuyện với người thân của anh L.V.V thì chị C.T.M.C đã mở cửa trước để ông này thoát ra ngoài.

“Dù chị C khai là được ông Đương mua phở giúp nhưng khi cơ quan chức năng có mặt lại không thấy hộp phở như trong lời khai” – đại diện lãnh đạo xã Phong Thạnh Đông cho biết.

Thùy Dung ( Tổng hợp )

Đang tải...
Nóng: Nổ nhiều phát súng tại quán cà phê tại Bình Dương

Nóng: Nổ nhiều phát súng tại quán cà phê tại Bình Dương

Diễn viên Mai Phương qua đời

Diễn viên Mai Phương qua đời

Lời trần tình của nam phó phòng sau cuộc ‘tình một đêm’

Lời trần tình của nam phó phòng sau cuộc ‘tình một đêm’

Chánh Thanh tra thuộc Bộ Quốc phòng nhận hối lộ 3,2 tỷ: Trả giá đắt

Chánh Thanh tra thuộc Bộ Quốc phòng nhận hối lộ 3,2 tỷ: Trả giá đắt

TIN MỚI