Chú Husky có thói 'hay hóng hớt' chuyện nhà hàng xóm, chủ bất lực lên mạng tìm cách trị, dân mạng nhiệt tình bày kế nhưng cách nào đọc cũng buồn cười

Chú chó Husky nhà mình hay hóng hớt chuyện hàng xóm như một đam mê, chủ bất lực lên mạng tìm cách trị, dân mạng bình luận chỉ cách nào cũng khiến chủ đau đầu.

Chú chó Husky tên Nguyên bỗng dưng trở thành tâm điểm của mạng xã hội và bị mang ra bàn tán, chỉ trích bởi bê tha và thích hóng hớt. Theo lời người chủ kể lại, chú chó tên Nguyên này bình thường sống một cuộc sống an nhàn, được chủ hầu hạ chăm lo cho từng miếng ăn giấc ngủ, kể cả chuyện tắm rửa, giặt giũ. Chuyện chẳng to tát gì nếu chú chó này không thích hóng hớt và ngoan ngoãn canh nhà cho chủ.

“Nguyên là một chú chó ngoan, hoạt ngôn, chủ nói là nghe và nảy số cực kỳ nhanh, nhưng ngặt một nỗi, Nguyên là chó mà Nguyên sợ phải trông nhà”, người chủ kể lại về tính cách của Nguyên.

Chú Husky có thói 'hay hóng hớt' chuyện nhà hàng xóm, chủ bất lực lên mạng tìm cách trị, dân mạng nhiệt tình bày kế nhưng cách nào đọc cũng buồn cười Ảnh 1

Để chứng tỏ mức độ hóng hớt của chú chó Nguyên là thuộc dạng “không chó nào sánh bằng”, người chủ kể tiếp: “Hễ nhà hàng xóm mở cửa, bất kỳ nhà hàng xóm nào mở cửa là Nguyên cũng vắt 4 chân lên cổ chạy lên tầng thượng hóng. Vì biết nằm ngoài sân thì không vào được nhà vì nhà có lớp cửa kính dày nên Nguyên quyết không nằm ngoài sân trông nhà”.

Chú chó tên Nguyên quả thật là một “hàng xóm nhiều chuyện”, nhìn bức ảnh nó đang nằm trên sân thượng nhìn xuống với vẻ mặt đúng kiểu hóng hớt khiến ai cũng cười gật gù.

Thấy chó nhà mình “hóng hớt” quá đà, người chủ tìm cách thuyết phục nó bỏ chuyện bao đồng, chăm lo trông nhà cho chủ. Thế nhưng tất cả đều vô vọng, biết thế người chủ than vãn trong bất lực: “Mình đã thử đủ mọi cách rồi, đụng chân đụng tay có, mắng có, âu yếm vỗ về, mua 1 bịch xúc xích sẵn để ngoài sân có luôn, nhưng tất cả những thứ ấy dường như không thể dập tắt được ngọn lửa “hóng hớt” đang chảy hừng hực trong tim nó. Không cho nó vào nhà thì Nguyên hú, Nguyên la làng, không cho hàng xóm nghỉ ngơi, người ngoài nhìn vào lại đánh giá nhà mình thế nọ thế kia lại dở. Mà cứ hở ra, nghe tiếng “cạch cạch” là lại vắt chân lên mà chạy”.

Chú Husky có thói 'hay hóng hớt' chuyện nhà hàng xóm, chủ bất lực lên mạng tìm cách trị, dân mạng nhiệt tình bày kế nhưng cách nào đọc cũng buồn cười Ảnh 2

Nguyên trong vai "bà hàng xóm hóng hớt".

Cuối cùng, người chủ cũng chỉ biết xin lời khuyên để khiến chú chó nhà mình tập trung vào việc giữ nhà. Hơn nữa, vì sắp tới nhà có trẻ nhỏ tập đi, chủ chú chó lo sợ nó sẽ gây ra tai họa với tật chạy nhanh lên sân thượng để hóng hớt.

“Các bác có cách nào cho nó bớt bớt lại giúp em vì nhà em sắp có cháu nhỏ, cháu nó tuổi tập đi, con này chạy không thèm nhìn đường lỡ va phải thì em chẳng biết thế nào luôn”.

Thích thú câu chuyện về chú chó tên Nguyên này, nhiều người đã tương tác tích cực nhằm tìm ra giải pháp trị tật hóng hớt của chú chó.

“Xây cho nó 1 tầng riêng trên sân thượng đi chứ còn gì nữa”, một tài khoản bình luận.

“Đưa nó sang nhà hàng xóm ở luôn đi”, một bạn góp ý.

“Bỏ nhà đó đi, sang hẳn nhà hàng xóm ở. Mỗi khi nó hóng hớt thấy mình là nó sẽ sợ”, một bạn bình luận.

Hiện bài viết vẫn đang thú hút sự quan tâm của dân mạng.

Hạ Phong

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Vì sao không ai phát hiện nữ sinh bị hiếp dâm ở Times City?

Vì sao không ai phát hiện nữ sinh bị hiếp dâm ở Times City?

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

TIN MỚI