Chồng tặng nhân tình 50 triệu làm quà sinh nhật nhưng chuyển nhầm sang vợ và màn 'đáp trả' cực kì cao tay

Phát hiện chồng ngoại tình và tặng sinh nhật cho bồ 50 triệu, cô vợ không cần làm ầm ĩ vẫn khiến chồng phải sợ 'tái mặt'.

Chuyện chuyển tiền nhầm cho một tài khoản lạ trong quá trình giao dịch hẳn không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên, chuyển tiền cho nhân tình mà lại nhầm sang cho vợ như anh chồng trong trường hợp dưới đây thì quả là chưa từng xuất hiện.

Mới đây, một cô vợ đã lên mạng xã hội “than trời” về việc chồng ngoại tình rồi tặng sinh nhật cho nhân tình 50 triệu và bị bắt quả tang.

Chồng tặng nhân tình 50 triệu làm quà sinh nhật nhưng chuyển nhầm sang vợ và màn 'đáp trả' cực kì cao tay Ảnh 1

Câu chuyện được đăng tải lên mạng xã hội.

Theo như cô vợ này chia sẻ, vợ chồng côcưới nhau từ năm 2014, cuộc sống hôn nhân cũng có lúc thăng lúc trầm. Khi mới cưới nhau, cuộc sống của vợ chồng cô khá khó khăn, tiền kiếm được chỉ đủ trả tiền nhà và mua bỉm, sữa cho con. May mắn là kể từ khi chồng cô được cất nhắc lên ghế trưởng phòng thì cuộc sống cũng đỡ chật vật hơn và có “của ăn của để”. Tuy nhiên, khi điều kiện kinh tế khá giả thì chồng cô lại bắt đầu ngoại tình.

Mới đây, cô nàng còn cay đắng phát hiện chồng mình chuyển 50 triệu để tặng sinh nhật cho nhân tình. Hóa ra trong lúc chuyển tiền thì anh chàng đã vô tình chuyển nhầm vào số tài khoản của vợ. Bất ngờ nhận được số tiền 50 triệu cùng dòng chú thích: “Qua sinh nhat cho tinh yeu do”, cô nàng đã nảy sinh nghi ngờ vì sinh nhật mình còn gần nửa năm nữa mới đến.

Dù phát hiện điều khả nghi nhưng cô nàng vẫn không hề gọi điện cho chồng để kiểm tra mà vẫn coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Đến tối, cô nàng về kiểm tra điện thoại chồng để tìm hiểu nguyên nhân thì cũng không phát hiện thêm được gì. Tuy nhiên, khi cô nàng đang cầm máy thì lại bất ngờ có tin nhắn đến với nội dung:’Cưng ơi, nay cưng bảo sẽ chuyển cho em 50 triệu làm quà sinh nhật cơ mà? Sao giờ này vẫn không thấy đâu’.

Đến đây, cô nàng mới vỡ lẽ và biết rằng đây là số tiền mà chồng mình tặng sinh nhật cho bồ, dù vậy cô vẫn không làm ầm ĩ. Ngay hôm sau, cô đã dùng số tiền này để mua toàn những bộ đồ hiệu cho bản thân và sợ dây chuyền vàng mà mình đã ao ước bấy lâu.

Khi trở về nhà thấy vợ diện toàn hàng hiệu anh chàng vô cùng bất ngờ và hỏi han thì lập tức bị vợ dằn mặt:’Thì tiền anh tặng em sinh nhật trước 8 tháng đó thôi. Mà công nhận lần này chồng em ‘chơi lớn’ thật, cho vợ những ngần ấy tiền’.Khi biết vợ đã phát hiện ra bí mật của mình, anh chàng chỉ biết lắp bắp giải thích nhưng đã bị vợ gạt phăng.

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

Đang tải...
Những ai đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh cần liên hệ cơ quan y tế

Những ai đến 31 địa điểm của Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng và Quảng Ninh cần liên hệ cơ quan y tế

Thêm 14 người xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2

Thêm 14 người xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2

Bắc Ninh phát hiện một người dương tính với SARS-CoV-2

Bắc Ninh phát hiện một người dương tính với SARS-CoV-2

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

Cô gái tử vong trong sân ký túc xá trường cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk

TIN MỚI

Lợi nhuận PV Oil tăng 460%

Lợi nhuận PV Oil tăng 460%

Nhờ việc giá xăng dầu thế giới thấp hơn cùng kỳ, PV Oil ghi nhận giá vốn quý IV/2020 thấp giúp lợi nhuận gộp và...