Chồng đi ra ngoài tới khuya mới về, vừa tới cửa anh đã ném vào người tôi tờ đơn ly hôn và bảo: 'Cô với con cút đi đâu thì cút'

Tôi không nghĩ cuộc hôn nhân của mình lại kết thúc bằng tờ đơn ly hôn lạnh lùng.

Vợ chồng tôi mới cưới được hơn một năm thôi nhưng sóng gió gặp phải lại quá nhiều. Có lẽ vì trước đây chúng tôi tìm hiểu nhau quá ngắn ngủi nên chưa hiểu được tính nhau. Chồng tôi vô tâm đến vô trách nhiệm. Hàng tháng anh đưa cho tôi vài triệu rồi bảo đã hoàn thành trách nhiệm. Trong khi đó, tiền chi tiêu luôn vượt khoản lương cứng của hai vợ chồng. Tôi phải cố gắng làm thêm kiếm tiền bù vào mới đủ.

Vợ chồng liên tục tranh cãi, chiến tranh lạnh nên chuyện chăn gối cũng bị ảnh hưởng không ít. Có khi tới cả tháng chúng tôi mới đụng vào nhau một lần. Ban đầu tôi còn thấy thiếu thốn nhưng sau thì cảm thấy bình thường. Tôi cảm thấy không mấy hào hứng mỗi khi gần gũi chồng nữa. Cứ như tôi đã bị lãnh cảm vậy.

Đặc biệt sau khi tôi sinh con, “chuyện ấy” với tôi càng trở nên mệt mỏi, chán chường. Tôi sợ hãi mỗi khi chồng có ý định gần gũi. Có lần, tôi còn đạp thẳng anh xuống giường vì không muốn gần chồng.

Chồng đi ra ngoài tới khuya mới về, vừa tới cửa anh đã ném vào người tôi tờ đơn ly hôn và bảo: 'Cô với con cút đi đâu thì cút' Ảnh 1

Tôi cảm thấy không mấy hào hứng mỗi khi gần gũi chồng nữa. (Ảnh minh họa)

Tôi biết mình làm vậy là không đúng nhưng thú thật, tôi quá mệt mỏi với việc thức đêm chăm con mà không có sự giúp đỡ của chồng. Mỗi lần con đau bệnh, sốt ho, chỉ một mình tôi chăm nom nên tôi càng tủi thân hơn. Giữa tôi và chồng dần dần mất đi tình cảm và có một khoảng cách nhất định mà chính tôi cũng không còn muốn phá vỡ nữa. Dù vậy, tôi vẫn không bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn vì tôi không muốn con gái thiếu thốn đi tình cảm của bố. Có lẽ ai mới sinh con xong sẽ hiểu được cảm giác của tôi thôi.

Tối qua, chồng tôi đi với bạn tới tận khuya mới về. Thú thật, mỗi khi chồng về, tôi còn cảm thấy nặng nề hơn khi anh đi nhậu bên ngoài. Vừa vào nhà, chồng tôi đã hầm hầm giận dữ rồi vứt tờ đơn ly hôn vào người tôi. Anh lạnh lùng nói thẳng mới đi “tăng 3” về. “Mấy cô gái tay vịn ở quán bia còn biết chiều tôi hơn cô. Nếu cô không thay đổi chuyện chăn gối thì ly hôn ngay rồi cô với con cút đi đâu thì cút”. Anh lè nhè nói rồi bỏ ra ngoài, đóng sầm cửa lại khiến con gái giật mình khóc toáng lên.

Mọi người ạ, tôi đắng chát cả lòng, vừa ru con ngủ mà nước mắt vừa rơi. Chồng tôi khốn nạn đến thế là cùng. Vừa đi nhậu nhẹt, gái gú xong còn về hành hạ vợ con. Tôi mệt mỏi, uất ức quá nhưng vẫn không muốn ly hôn. Con gái tôi mới 5 tháng tuổi thôi, tôi không muốn con thiếu đi tình thương của bố. Tôi nên làm sao để níu kéo cảm xúc với chồng mình đây? Cứ như vậy, chắc vợ chồng tôi ly hôn thật quá.

Theo N.T.M.H/Helino

Đang tải...
Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

TIN MỚI