‘Chơi ngu’ bị CĐM ‘ném đá’ tơi tả, youtuber NTN tuyên bố bất ngờ

Sau khi bị CĐM chỉ trích, youtuber NTN cho biết sẽ xóa kênh nhưng sự thật lại rất khác.

Mới đây, youtuber NTN đăng tải video có tiêu đề “Thả 100 cái dao trên cao xuống” thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ sau một ngày, video thu hút được hơn 1,6 triệu lượt xem và lọt vào top 34 của tab thịnh hành.

Với nội dung thả 100 con dao thái lan từ trên cao xuống miếng xốp dưới sân để xem có đâm được trung miếng thịt lợn đặt chính giữa hay không, video ngay lập tức vấp phải sự phẫn nộ của cộng đồng mạng.

Những con dao thái lan sắc lẹm mới mua được cố định bằng băng dính không chắc chắn được thả từ trên tầng thượng của ngôi nhà xuống dưới đấy rất nguy hiểm, có nhiều rủi ro.

Toàn bộ quá trình thả dao nguy hiểm thực hiện bởi người không chuyên. Nhiều người cho rằng đây là trò “chơi ngu lấy tiếng”, “bất chấp nguy hiểm để kiếm views”.

Mặc dù có nội dung vô cùng nguy hiểm nhưng video không hề có khuyến cáo hoặc dán nhãn cấm trẻ em. Kênh của NTN hiện có rất nhiều trẻ em theo dõi, nếu xem được và học làm theo thì hậu quả sẽ khó lường.

Trên kênh Youtube với hơn 8 triệu người đăng kí, Nguyễn Thành Nam bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội. Sau thử thách “Thả trứng vào người mẹ”, “Thả 100 con dao”, nhiều người bày tỏ không biết youtuber này còn “chơi ngu” thêm lần nào nữa không, thậm chí có ý kiến “đóng góp” rằng video tiếp theo NTN nên “Tự nhảy từ trên cao xuống” hay “Thử thách tự chôn mình 1 tháng” sẽ thu hút được nhiều views hơn.

Vấp phải làn sóng dữ dội của cộng đồng mang, NTN mới đây đã thừa nhận mình sai và cho biết có thể anh sẽ xóa kênh Youtube của mình.

Trước đó, vào năm 2016, Nguyễn Thành Nam từng bị triệu tập vì làm clip giả khủng bố quăng bom dọa người nhưng youtuber đình đám của Việt Nam dường như vẫn chưa “chơi khôn” hơn khi liên tục làm video có nội dung nguy hiểm.

Quỳnh Thư

Đang tải...
Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Chủ tịch mang phở cho phụ nữ vắng chồng nói thẳng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Gia Lai: Xúc phạm công an trên Facebook, 2 cô gái nhận cái kết đắng

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Kon Tum: Người đàn ông treo cổ tự tử giữa phố

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

Đắk Nông: Bắt khẩn cấp người cha nhiều lần hiếp dâm con gái ruột

TIN MỚI