Choáng váng khi vợ tương lai cởi váy cưới trao cho bạn gái cũ

Em lẳng lặng cởi váy cưới ra đưa cho Nga, liếc nhìn tôi một cái, không lạnh nhạt cũng không cảm tình gì rồi bỏ đi.

Đó có lẽ là ám ảnh suốt đời, khiến tôi suy nghĩ và day dứt không nguôi được (Ảnh minh họa)

Tôi mãi mãi không thể quên được khoảnh khắc mười phút ngay trước lễ kết hôn của mình. Đó có lẽ là ám ảnh suốt đời, khiến tôi suy nghĩ và day dứt không nguôi được. Cho đến tận bây giờ, chính tôi cũng không hiểu tại sao mọi chuyện lại có thể xảy ra theo hướng đó, và rốt cuộc vì điều gì mà người ta có thể làm quá đến mức ấy.

Tôi và Yến gặp nhau, yêu nhau trong một hoàn cảnh khá là bình thường và tốt đẹp. Em là đồng nghiệp cùng công ty với tôi. Yến là cô gái dịu tháo vát, chăm chỉ, và rất thông minh, đặc biệt rất tinh tế.

Mặc dù chúng tôi yêu nhanh, nhưng tôi lại không phải người cầm cưa. Yến chủ động bắt chuyện và tiếp cận tôi. Tôi thực ra đã không còn hứng thú gì với chuyện yêu đương, cái này cũng bắt nguồn từ mối tình cũ trước đó.

Tôi đã từng yêu một cô gái suốt mười năm, nhưng đổi lại là cặp sừng dài cả tấc cắm thẳng trên đầu. Tôi đã chia tay cô ta mà không nói rõ lý do, vì tôi không thể tiếp tục chịu đựng và giương đầu chịu báng nữa.

Tôi lao đến phòng trang điểm, lắc mãi khóa cửa cũng không mở được. Tôi bực bội tìm nhân viên khách sạn, đòi chìa khóa dự phòng. Cho đến khi xông được vào phòng, tôi mới càng ngỡ ngàng. Trong phòng không chỉ có Yến mà còn có Nga, người yêu cũ của tôi.

Khó khăn lắm tôi mới quên được Nga, cũng không muốn dính dáng gì đến cô nàng nữa, tại sao cô ta lại đến phá đám ngày cưới của tôi? Bước chân vào phòng, tôi mới biết mình đã tự tròng cái thừng vào cổ. Nga bất ngờ lao đến cầm tay tôi, nói rằng cô ta cần tôi, bảo tôi phải chịu trách nhiệm. Cô ta trắng trợn nói dối rằng cô ta đã mang thai con của tôi.

Tôi á khẩu, không kịp phản ứng gì, cũng không biết phải mở miệng giải thích thế nào với Yến. Tôi với Nga rất lâu rồi chưa gặp mặt, sao cô ta mang thai con của tôi được. Nhưng Yến không cho tôi cơ hội giải thích. Em lẳng lặng cởi váy cưới ra đưa cho Nga, liếc nhìn tôi một cái, không lạnh nhạt cũng không cảm tình gì rồi bỏ đi.

Chuyện mà tôi không nghĩ tới, cô gái dịu dàng và thông minh như Yến lại có thể dứt khoát như thế. Em biến mất hoàn toàn, xin nghỉ việc, chuyển nhà, không cho tôi lấy một cơ hội gặp mặt.

Tôi không biết Nga đã nói với Yến những gì, đưa cho Yến xem cái gì để khiến em tin tưởng như vậy và đổ dồn hết nghi ngờ lên tôi. Nhưng cú đánh bất ngờ này của Nga khiến tất cả tan vỡ trong chớp mắt. Yến bỏ đi, đám cưới bị hủy, người quen và họ hàng, gia đình hai bên đồn thổi tôi là thằng khốn lừa đảo.

Giờ tôi phải làm sao đây? Mọi thứ bị hủy hoại chỉ trong chớp mắt, mà bản thân tôi cũng không hiểu động cơ gì để Nga làm như vậy? Tiền ư? Hay là cần một người thay cô ta chịu trách nhiệm? Tại sao lại là tôi?

Đang tải...
Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Gia Lai: Một ca tử vong do viêm phổi nặng

Gia Lai: Một ca tử vong do viêm phổi nặng

‘Loài cây quý được kỳ vọng cứu Tây Nguyên’: Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn và niềm mong mỏi đã hóa sự thật

‘Loài cây quý được kỳ vọng cứu Tây Nguyên’: Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn và niềm mong mỏi đã hóa sự thật

Cảnh sát chạy cano bao vây sòng bạc giữa lòng hồ ở Đồng Nai

Cảnh sát chạy cano bao vây sòng bạc giữa lòng hồ ở Đồng Nai

TIN MỚI