Choáng váng gặp vợ đi ‘bổ túc kiến thức’ cùng trai đẹp trong… khách sạn

Giang xuống giọng buồn buồn rằng em phải đi dự một buổi bổ túc kiến thức nên không thể ‘gặp chồng yêu được’… Thế nhưng chỉ sau đó không lâu, tôi choáng váng khi thấy vợ son phấn, váy áo gợi cảm đang âu yếm khoác tay một trai đẹp chờ nhận phòng tại quầy lễ tân…

Ảnh minh họa: Internet

Nguyên là cậu bạn thân của tôi thuở chăn trâu, cắt cỏ. Nguyên có cô em gái tên Giang vừa xinh xắn, vừa hát hay lại vừa múa giỏi. Năm tôi và Nguyên học lớp mười hai, Giang cũng bước chân vào lớp mười, rồi không hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tôi và Giang vụng trộm đầu mày cuối mắt, trao thương gửi nhớ cho nhau mặc cho có lần Nguyên bắt gặp dọa sẽ nghỉ chơi với tôi nếu tôi còn làm ảnh hưởng đến việc học hành của Giang.

Kinh tế của bố mẹ Nguyên cũng hụt trước thiếu sau, cũng chẳng khác gì hoàn cảnh của bố mẹ tôi, nên khi cả hai không đủ điểm vào trường Bách Khoa như mơ ước, tôi và Nguyên chấp nhận ở lại quê lập nghiệp. May mắn sau hai năm chân lấm tay bùn, chúng tôi cùng có tên trong danh sách đi xuất khẩu lao động ở một nước Đông Âu xa xôi. Lúc này, Giang cũng đã đỗ vào trường Cao đẳng Kinh tế nên khi bịn rịn chia tay nhau, tôi và em đã công khai tình yêu của mình cho đôi bên được biết.

Xa mặt không làm cho chúng tôi cách lòng, mà ngược lại, cứ có thời gian rỗi tôi và Giang lại tâm sự, động viên nhau qua điện thoại. Tôi thật vui khi Giang ra trường với tấm bằng tốt đủ để có việc làm cho thu nhập ổn định trong một công ty tư nhân trên huyện. Còn tôi luôn cố gắng nỗ lực hoàn thành công việc trong nhà máy và khi hết hạn hợp đồng ngoài căn hộ xinh xinh ở ngay trung tâm huyện, tôi còn dư tiền để hùn vốn với mấy cậu bạn trong nhà máy, mở một xưởng sản xuất thảm len với công nghệ tiên tiến mà chúng tôi được đào tạo. Lấy chữ tín làm đầu nên công việc kinh doanh của chúng tôi cho lợi nhuận tháng sau hơn tháng trước.

Nhà riêng đã có, công việc làm ăn riêng của tôi với Giang đều thuận lợi nên chúng tôi quyết định báo cáo với bố mẹ đôi bên để tổ chức đám cưới. Tôi thật cảm động khi Nguyên – cậu bạn thân nay đã trở thành anh rể của tôi cũng thu xếp thời gian để từ Sài Gòn ra chúc phúc cho vợ chồng tôi.

Giang đã thủ thỉ để em đầu tư công sức lấy được tấm bằng đại học cho tương lai rộng mở rồi sinh con cũng chưa muộn. Nghĩ cả hai vợ chồng đều còn trẻ, vả lại anh trai tôi đã cho bố mẹ lên chức với hai quý tử kháu khỉnh, khỏe mạnh nên áp lực sớm có con đối với tôi không phải vội.

Rồi Giang cũng được toại nguyện khi em theo một khóa học tại chức tại trường đại học Kinh tế. Thời gian tập ở trường theo kế hoạch có sẵn và Giang cũng không muốn tôi sao nhãng công việc ở công ty nên khi tôi có ý định ra thành phố thăm em, em đều nũng nịu từ chối rằng tôi bận rộn thế phải giữ gìn sức khỏe, em hứa rỗi em sẽ chủ động về bên tôi…

Biết vợ đi học cũng cần chi tiêu cho bằng bạn bằng bè nên tôi không tiếc rót vào tài khoản cho em cả những khi em chưa có lời yêu cầu.

Cách đây một tuần tôi có việc ra thành phố, không báo cho vợ để mang niềm vui bất ngờ cho em… Giờ tan tầm nghĩ cũng là lúc vợ rỗi rãi, tôi gọi điện hẹn em đi ăn tối rồi về khách sạn nghỉ với tôi để vợ chồng hàn huyên tâm sự. Nào ngờ Giang xuống giọng buồn buồn rằng em phải đi dự một buổi bổ túc kiến thức nên không thể “gặp chồng yêu được”…

Nuối tiếc tôi đành dùng bữa một mình rồi lủi thủi trở về khách sạn đã đặt trước. Tôi choáng váng khi thấy vợ son phấn, váy áo gợi cảm đang …

An Trí

Đang tải...
[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

[CLIP] Kinh hoàng lũ cuốn trôi cầu ở Kon Tum, 1.500 hộ dân bị cô lập

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Bão số 9 cuốn tôn bay trúng người đi đường tử vong

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng hơn 4.000 tỉ đồng

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

Bão số 9 đang cuồng nộ, lo tiếp bão số 10

TIN MỚI

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Lý Sơn tan hoang sau bão số 9

Bão số 9 tấn công huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) với sức gió cấp 13, sóng lớn cao từ 5-6 m, khiến nhiều trụ sở...