Choáng ngợp trước sức mạnh của Aston Martin DBS Superleggera 2019

Aston Martin chính thức ra mắt mẫu DBS Superleggera mới, thiết kế bắt mắt và động cơ mạnh mẽ với công suất lên tới 715 mã lực…

DBS Superleggera 2019 là mẫu xe đỉnh cao mới của Aston Martin, một mẫu siêu GT nhẹ với các tấm thân xe được đúc từ sợi carbon cùng động cơ V12 twin-turbo mạnh mẽ.

Xe được trang bị động cơ V12 5.2 lít sản sinh công suất 715 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, kết hợp hộp số tự động 8 cấp ZF gắn phía sau, còn trục sau có bộ vi sai giới hạn cơ khí với véc-tơ mô-men xoắn.

Aston Martin cho biết, DBS Superleggera mới có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,4 giây và tới 161 km/h trong 6,4 giây. Với tuyên bố “là mẫu xe đem lại trải nghiệm lái không thể quên”, DBS Superleggera được trang bị bánh răng tăng tốc hàng đầu phân khúc, cung cấp 80 – 160 km/h tại bánh răng thứ 4 trong 4,2 giây, vận tốc tối đa 339 km/h.

Động cơ V12 kết hợp với hệ thống xả mới cùng van hoạt động và ống xả kép tạo nên âm thanh mạnh mẽ.

Aston Martin còn cho biết, DBS Superleggera là sự kết hợp giữa phản ứng 1 của siêu xe với sự tinh tế của 1 chiếc siêu GT.

Thân xe cong cũng tạo nên sự cải tiến khí động, tạo lực nén xuống 180 kg cho xe tại vận tốc cao.

Đây chính là mẫu xe cao cấp nhất từ trước đến giờ đối với dòng xe sản xuất của Aston Martin.

Khung xe là một sự cải tiến từ kiến trúc nhôm từng ra mắt với mẫu DB11, với xương ước đôi ở phía trước và hệ thống đa liên kết ở phía sau.

Hệ thống treo cũng được cài đặt hãm xung thích ứng thế hệ mới nhất làm tiêu chuẩn.

Xe có 3 chế độ lái để lựa chọn: GT, Sport và Sport Plus. Aston Martin DBS Superleggera 2019 có giá khởi điểm từ 225.000 bảng tại Anh (7,2 tỷ đồng), việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào quý III năm 2018./.

Đang tải...
Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Đắk Lắk: Xen cần sa trong vườn cà-phê

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã nộp xong gần 1.200 tỷ thi hành án

Gia Lai: Bi kịch sau cuộc nhậu

Gia Lai: Bi kịch sau cuộc nhậu

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

Trộm tiền trong phòng bác sĩ rồi giấu vào ‘vùng kín’

TIN MỚI