Cho 30 tiếp viên quán hát xếp hàng để khách Hàn Quốc chọn mua dâm

Tú bà cho 30 nhân viên lên xếp 2 hàng trong phòng Karaoke để khách nước ngoài lựa chọn rồi thông báo những ai không thể bán dâm phải đi ra ngoài.

Bị cáo Nguyễn Thị Chang tại tòa.

Ngày 23/5, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Thi Chang (SN 1992, ở Thanh Ba, Phú Thọ) án 3 năm tù về tội “Môi giới mại dâm”. Bị cáo này được xác định đã dắt mối, mua vui cho người nước ngoài.

Cụ thể, tháng 1/2018, Chang nhận vào làm tại quán Karaoke Bomul Seum do anh Kim Hack Bong (SN 1974, người Hàn Quốc) làm chủ. Chang có nhiệm vụ quản lý các nhân viên nữ và đón tiếp khách đến quán.

Để tăng doanh thu và có thêm tiền ngoài lương, Chang hỏi các nhân viên nữ có thể đi bán dâm hay không rồi phân loại những người đồng ý vào top 1, không đi được vào top 2. Tú bà này cũng quy định, nhân viên chỉ được đi bán dâm sau khi hết giờ làm việc (23h).

Tối 21/10/2018, các ông Lee Kyung Beom, Jung Ho Won, Lim Tae Kyun và Lee Tae Yang (đều là người Hàn Quốc) cùng đến quán hát nơi Chang làm việc.

Tại đây, anh Lim Tae Kyun hỏi Chang bằng tiếng Việt: “Có gái đi chơi không?”. Tú bà hiểu khách nước ngoài có nhu cầu mua dâm nên trả lời bằng tiếng Hàn: “ Các anh tự thỏa thuận với nhân viên” đồng thời thông báo cho các nhân viên nữ có nhu cầu bán dâm biết.

Sau đó, Chang dẫn khoảng 30 nhân viên của cả top 1 và top 2 lên xếp thành 2 hàng cho nhóm khách Hàn Quốc lựa chọn. Sau đó, tú bà này thông báo ai không “đi khách” phải ra ngoài nên các cô gái ở top 2 đã trở ra, các cô top 1 cử 4 người ở lại mua vui.

Khi hát karoke xong, các ông Lee Kyung Beom, Jung Ho Won đồng ý mua dâm 2 cô gái trong nhóm với giá 2 triệu đồng/người/lượt, đưa trước 500 nghìn đồng và hẹn nhau tại một khách sạn tại đường Dương Đình Nghệ (Cầu Giấy, Hà Nội).

Tuy nhiên, khi các cặp đôi đang quan hệ đã bị lực lượng Công an quận Nam Từ Liêm kiểm tra, phát hiện. Hôm sau, cơ quan điều tra cũng bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Chang.

Xuân Ân

Đang tải...
[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

[CLIP] Xe cảnh sát trật tự quay đầu, tông nhau với xe khách ở Kon Tum

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Lời khai chủ quán bánh xèo bạo hành nhân viên

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Đột nhập kí túc xá nam, dân tình không thể tin vào mắt mình

Malaysia từ bỏ giấc mơ World Cup

Malaysia từ bỏ giấc mơ World Cup

TIN MỚI