CHÍNH THỨC: Văn Hậu lỡ trận đại chiến với Thái Lan

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, Văn Hậu dính 3 chấn thương cùng lúc, hậu vệ này phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 5 tuần.

Văn Hậu dính chấn thương dầu gối ở trận đấu với SHB Đà Nẵng tại vòng 21 V-League 2019. Hậu vệ của Hà Nội FC đã đến Trung tâm PVF để kiểm tra mức độ chấn thương.

Đoàn Văn Hậu lỡ trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Trong buổi họp báo trước trận bán kết lượt đi liên khu vực AFC Cup 2019 với Altyn Asyr, HLV Chu Đình Nghiêm đã cập nhật chấn thương của Văn Hậu, ông nói: “Đoàn Văn Hậu dính 3 chấn thương cùng lúc. Đây là hệ quả của việc thi đấu nhiều và bị quá tải. Cậu ấy cần phải nghỉ ngơi từ 4 đến 5 tuần.

Với chấn thương này thì Đoàn Văn Hậu không thể thi đấu ở trận chiến với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 vào ngày 5/9 tới. Cậu ấy cần nghỉ ngơi nếu không sẽ rất nguy hiểm”.

Cũng theo HLV Chu Đình Nghiêm, lực lượng của Hà Nội FC hiện tại có 2/3 bị quá tải do phải căng sức ở nhiều mặt trận trong thời gian qua. Mặc dù vậy, ông và các học trò vẫn quyết tâm giành chiến thắng trước câu lạc bộ Altyn Asyr của Turkmenistan.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Hà Nội FC không nghĩ đến tiền thưởng, chúng tôi muốn vượt qua đối thủ để viết nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam cũng như câu lạc bộ nói riêng. Toàn đội sẽ thi đấu tốt từng trận để giành kết quả tốt. Mặc dù 2/3 đội hình bị quá tải vì phải thi đấu căng sức trong thời gian qua, nhưng mục tiêu của chúng tôi ở trận đấu ngày mai là giành chiến thắng và sẽ cố gắng để hoàn thành nó”.

Theo lịch, trận bán kết lượt đi AFC Cup 2019 liên khu vực giữa Hà Nội FC với Altyn Asyr diễn ra vào lúc 19h tối mai (20/8) trên sân vận động Hàng Đẫy. Báo điện tử VOV sẽ tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./.

TIN MỚI