Chiêu thức ‘tú bà’ biến gái mại dâm thành hoa khôi để hét giá nghìn USD

‘Tú bà’ điều hành đường dây bán dâm nghìn đô Nguyễn Thị Cúc tuyển những cô gái có ngoại hình chuẩn, lười lao động, thích hưởng lạc rồi gắn mác sinh viên, cho tham gia các cuộc thi sắc đẹp để thành hoa khôi hét giá’ với khách.

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự – Bộ Công an cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố bị can Nguyễn Thị Cúc (SN 1989, quê ở Hà Nam, trú tại khu chung cư Home City, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Cúc là tú bà điều hành đường dây môi giới mại dâm “gái gọi cao cấp” giá nghìn đô.

Tốt nghiệp ĐH, Cúc làm việc tại một spa rồi dần trở thành gái bán dâm. Tận dụng các mối quan hệ, Cúc tự lập một đường dây gái gọi riêng, lôi kéo các cô gái làm việc ở spa đi khách.

Tiêu chuẩn để Cúc tuyển “đào” là có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt khả ái, chiều cao trên 1,7 mét, độ tuổi từ 18 đến 25 rồi gắn mác sinh viên, hoa khôi, người mẫu, hotgirl… để “thổi” giá.

Cụ thể, với mỗi cuốc “tàu nhanh” ở Hà Nội, Nguyễn Thị Cúc thu của “các quý ông” từ 7-10 triệu đồng, giá qua đêm lên đến 15 triệu đồng. Sau mỗi phi vụ môi giới, Cúc hưởng lợi 30% trong số tiền mà khách trả cho gái gọi.

Để thổi giá gái mại dâm, ngoài việc tạo vỏ bọc cho “gà” của mình mác sinh viên, Cúc còn cho gái mại dâm tham gia các cuộc thi sắc đẹp đến gắn mác hoa khôi, hoa hậu… Sau đó, Nguyễn Thị Cúc thường quảng cáo “đào” với các đại gia, thiếu gia rằng, dàn “chân dài” của Cúc có đủ các “ngón nghề”, biết chiều khách “tới bến”.

Nếu khách muốn qua đêm với gái gọi thì có thể phải trả tới vài nghìn hoặc cả chục nghìn “đô”. Còn nếu “đại gia” nào thích “chơi trội”, muốn mang theo “chân dài” đến các điểm du lịch, ăn chơi vài ngày thì chấp nhận giá “trên trời”.

Thậm chí, đường dây này còn có thể sẵn sàng liên kết, điều “đào” đi các tỉnh xa “tăng cường” cho đường dây mại dâm khác.

Hai trong số nhiều gái gọi trong đường dây bán dâm nghin đô của Nguyễn Thị Cúc.

Nhờ thu được số tiền “khủng” từ hoạt động môi giới mại dâm phi pháp, dù gia đình ở quê Hà Nam không thuộc hạng khá giả nhưng bản thân nữ “tú bà” này lại sở hữu nhiều tài sản có giá trị. Cúc sở hữu ô tô Mercedes sang trọng làm phương tiện đi lại.

Ngoài căn hộ hạng sang thuộc chung cư Home City (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Cúc sử dụng để ở thì “tú bà” này còn sở hữu thêm 2 căn nhà đắt tiền ở Time city và Hạ Long. Đối với 2 căn nhà không sử dụng đến, Cúc cho thuê để kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, trên người “tú bà” xài toàn đồ hiệu xa xỉ. Nhìn bề ngoài, Cúc thuộc diện “hot girl”, sang chảnh.

Quý An

Đang tải...
Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đang báo động khẩn mưa lũ, nhiều lãnh đạo vùng rốn lũ vẫn đi họp đồng hương

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Đưa thi thể 22 chiến sĩ về Đông Hà: Nỗi đau thấu trời đất

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Thủy Tiên bức xúc, quyết liệt đòi tiền từ thiện miền Trung bị ăn chặn

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

Kon Tum: 4 nhân viên karaoke phải nộp phạt bằng heo

TIN MỚI