Chiêm tinh ngày 28/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi lãng đãng

Chiêm tinh ngày 28/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi hôm nay lãng đãng mất tập trung trong giao tiếp với đối phương.

Chiêm tinh ngày 28/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi lãng đãng Ảnh 1

Tuổi Mùi hôm nay lãng đãng mất tập trung trong giao tiếp với đối phương. (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý tìm kiếm và thiết lập cho mình những mối quan hệ chất lượng trong năm 2020 ngay từ hôm nay. Bạn có nhiều điều cần phải làm và cần phải vượt qua giới hạn của bản thân, tích cực giao tiếp nhiều hơn, bạn sẽ có được điều mình cần.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang tích tụ nhiều bất mãn trong lòng về đối phương, càng ngày bạn càng cảm thấy mình phải chịu đựng quá nhiều thói hư tật xấu. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là trạng thái tạm thời, rồi thời gian sẽ trôi qua và bạn sẽ nhìn ra điểm mạnh của đối phương.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cô đơn và cảm thấy chán chường với mối quan hệ hiện tại, bạn mặc kệ và buông xuôi, không còn muốn tái thiết hay vun đắp vì dường như bạn và họ đã đi hai con đường khác xa nhau, càng bước càng muốn rẽ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dày công hi sinh vun đắp, thế nhưng dù bạn có cố gắng đến mấy, bạn thấy mọi thứ xung quanh mình vẫn chưa ổn. Sự kiếm tìm bình yên và hạnh phúc vẫn phải đắp đổi bởi sự chịu đựng và hi sinh quá nhiều.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cám cảnh “có lòng trồng hoa – hoa chẳng nở/ Vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”, người mà bạn dày công chăm sóc thì lại không quan tâm đến bạn, người mà bạn ngó lơ thì tỏ ra săn đón theo đuổi và thành ý.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có chút bực dọc với những thị phi đơm đặt xung quanh đời tư của bạn, tuy nhiên chính bạn cũng thừa hiểu vì đâu mà có những lời ong tiếng ve, một phần cũng do cách sống quá vô tư và đôi lúc phô trương của bạn mà ra.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hết sức cố gắng để có một mối quan hệ hoàn hảo, tuy nhiên trên đời chẳng có gì là hoàn hảo, bạn cũng thế và đối phương cũng vậy, khao khát sự hoàn hảo để rồi không đạt được, chi bằng cứ vui vẻ với những điều mình đang có, vậy chẳng phải là hạnh phúc hơn hay sao?

Tuổi Mùi

Con giáp Mùi hôm nay lãng đãng mất tập trung trong giao tiếp với đối phương. Bạn đang để tâm tư vào một việc gì đó, không tập trung và quan tâm đến người ấy, điều này có thể khiến người ấy tổn thương.

Tuổi Thân

Tuổi Thân độc thân gặp vấn đề về sức khỏe, hôm nay bạn phải tự chăm sóc bản thân mà không có người ấy ở bên cạnh. Sự độc lập về tư duy và cuộc sống khiến tuổi Thân tự tước đoạt quyền được chăm sóc và quan tâm từ đối phương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay gặp cảnh trái ngang, người bạn thầm yêu thì lại không để ý đến tình cảm của bạn, người bạn không có tình cảm thì không ngần ngại mà theo đuổi bạn. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Tuất là chớ vì những phút cô đơn mà yếu lòng, rồi chọn bừa.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất mệt mỏi vì những người xung quanh hơn là mối quan hệ tình cảm giữa bạn và đối phương. Quá nhiều những tư tưởng áp đặt từ gia đình hai phía và bạn bè khiến bạn muốn kiên định cũng cảm thấy nản lòng.

Tuổi Hợi

Tình yêu, tình bạn khác giới, hay tri kỷ? Những điều tuổi Hợi không dám phân định ở mối quan hệ này nhưng bạn lại muốn đối phương có đủ các yếu tố đó. Hãy nhìn lại mình, liệu bạn đã đủ những yếu tố để đáp lại sự chân thành của họ hay chưa?

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 28/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Đang tải...
Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Giáo viên ở Gia Lai ra đề Ngữ văn có nội dung nhạy cảm

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Đắk Lắk: Phát hiện xe khách vận chuyển 1.000 chiếc váy không rõ nguồn gốc

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Nhân viên massage kích dục bằng trò quái đản cho khách

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

Các con giáp có chỉ số thông minh theo bảng xếp hạng rất chính xác

TIN MỚI

Kon Tum: Thu tiền tỷ từ lan rừng

Kon Tum: Thu tiền tỷ từ lan rừng

'Phải lòng' hương thơm, 'sắc đẹp' của những nhánh lan rừng, anh Nguyễn Ngọc Thịnh (thôn 4, xã Hòa Bình, thành phố Kon...
Tây Nguyên hai mùa mưa nắng…

Tây Nguyên hai mùa mưa nắng…

Cơn mưa rừng đến vội vã khiến ai cũng bất ngờ. Tây Nguyên xưa nay vẫn thế, rõ rệt hai mùa mưa nắng.