Chiêm tinh ngày 25/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ phân tâm

Chiêm tinh ngày 25/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ có chút phân tâm trong chuyện tình cảm.

Chiêm tinh ngày 25/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ phân tâm Ảnh 1

Tuổi Tỵ có chút phân tâm trong chuyện tình cảm (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý và đối phương đang có những khoảng cách vô hình, bạn và đối phương đều ngầm hiểu với nhau nhưng cả hai lại không ngồi lại để tìm giải pháp mà cứ cố lờ đi. Mỗi ngày, bạn sẽ càng thấy việc mở lời nói lên những điều mình nghĩ thật khó khăn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lãng mạn không đúng lúc, khi người ấy đang cần bạn bảo vệ họ bằng tài chính thì bạn lại chỉ có những đóa hoa. Sự lệch pha này lâu dần sẽ trở thành rào cản với mối quan hệ này.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang hẹn hò cảm thấy nhàm chán và muốn được một mình, ngược lại tuổi Dần độc thân lại khao khát kiếm tìm mối quan hệ tình cảm. Cả hai thái cực của con giáp này đều mang sắc thái tiêu cực trong hôm nay.

Tuổi Mão

Học cách buông bỏ là điều mà tuổi Mão nên lưu tâm trong ngày hôm nay, không phải người tốt là sẽ phù hợp, không phải vì lòng bạn quá yêu trong khi người ấy vô tâm với mình mà vẫn cố giữ. Cuối cùng, tình đơn phương không thể gọi là tình yêu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay có thể thất vọng về đối phương, khi bạn gieo quá nhiều những ảo vọng về tình yêu thì đồng nghĩa với việc bạn cũng thất vọng rất lớn khi nhìn thấy con người “phàm tục” của họ, đầy tính xấu và không hề hoàn hảo như bạn nghĩ.

Tuổi Tỵ

Con giáp Tỵ có chút phân tâm trong chuyện tình cảm. Bạn đang đặt quá nhiều kì vọng và mối quan hệ hiện tại vì vậy bạn lo sợ nó sẽ đi không đúng quỹ đạo và quy luật mà bạn kì vọng. Phần lớn mọi điều thất vọng trên đời đều do kì vọng mà ra.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có chút bất mãn với mối quan hệ hiện tại, dù bên ngoài bạn giấu kín không có ai biết nên mọi người đều nghĩ bạn đang rất hạnh phúc. “Ở trong chăn mới biết chăn có rận” là tục ngữ nói về tuổi Ngọ hôm nay.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bước vào cuộc khủng hoảng tâm lí của chính bạn khi bạn không rành mạch được chuyện bạn sẽ đối xử với người ấy thế nào, nên chừng mực hay sẽ yêu theo cách mà bạn muốn. Thực tế trong lòng bạn vừa muốn tiến đến, nhưng lại sợ bị mất tự do.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có gia đình bình yên theo cách mà bạn muốn. Cả hai đều thấu hiểu và có phần kiêng nể nhau, vì thế mà chuyện gia đình nhà bạn ở thời điểm này ít bị xáo xáo. Tuổi Thân độc thân vẫn đang đi tìm cho mình ý trung nhân, dù có người bên cạnh nhưng bạn cũng vẫn chưa chắc đó có phải là người sẽ cùng mình đi đến hôn nhân hay không.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay yên ổn trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy không có quá nhiều điều để nói với nhau nhưng luôn cảm thấy bình yên khi cùng chung một bầu không khí khi bên cạnh nhau. Đó là những khoảnh khắc cần thiết trong tình yêu.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất kìm chế cái tôi cá nhân và cả những bất mãn trong lòng về đối phương, bạn cảm thấy bản thân tĩnh tại trong lòng nhiều hơn khi không quá bắt bẻ hay yêu cầu đối phương về những trách nhiệm trong mối quan hệ này nữa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chông chênh khi bước qua đổ vỡ, điều này bạn cố giấu đi và lúc nào cũng tỏ ra là mình vẫn ổn. Thực ra cách bạn thể hiện thế nào với mọi người không quan trọng, quan trọng là bạn cảm thấy thế nào.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 26/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Kỳ

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

Đoàn Ngọc Hải: Tiếp nối hành trình yêu thương tại Gia Lai

TIN MỚI