Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ẩn ức

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu nhiều ẩn ức, tuổi Dần quan tâm đến tài chính, sự nghiệp nhiều hơn chuyện tình cảm.

Chiêm tinh ngày 20/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu nhiều ẩn ức Ảnh 1

Tuổi Dần quan tâm đến tài chính, sự nghiệp nhiều hơn chuyện tình cảm (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý đứng giữa lằn ranh của nhiều sự lựa chọn, kì vọng hoặc bớt kì vọng, tiến tới hoặc lùi lại ở mối quan hệ hiện tại. Bạn nghĩ ngợi nhiều đến cảm xúc và sự quen thuộc, tuy nhiên, phần lớn đây chỉ là trạng thái bất mãn tạm thời của bạn.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhiều ẩn ức nhưng chọn cách không nói ra bởi bạn biết nếu có nói thì đối phương cũng không thể giải quyết vấn đề giúp bạn hoặc không chia sẻ, cảm thông với những điều bạn đang nghĩ. Dù chọn cách im lặng nhưng trong lòng tuổi Sửu không lấy làm vui vẻ.

Tuổi Dần

Con giáp Dần quan tâm đến tài chính, sự nghiệp nhiều hơn chuyện tình cảm. Hôm nay, bạn thực sự không đoái hoài gì đến mối quan hệ hiện tại, thay vào đó, bạn lập kế hoạch và suy tính việc làm sao để đạt mục tiêu đã đề ra năm nay.

Tuổi Mão

Lên kế hoạch nghiêm túc cho mối quan hệ hiện tại là điều mà tuổi Mão nên làm. Thật may là cùng với thời gian, bạn cũng đã hiểu được phần nào những việc vì sao cần phải lo xa, vì sao cần phải có phương án B, nếu thất bại trong mối quan hệ hiện tại thì sao?

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên lặng lẽ và quan sát đối phương cùng các mối quan hệ vệ tinh xung quanh, bạn trở nên cởi mở hơn và không còn đề phòng ai đó muốn thể hiện tình cảm với mình. Đó là một tín hiệu cho thấy bạn sẵn sàng với những mối quan hệ mới.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay cảm thấy bình yên và hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, không phải hoàn hảo 100% nhưng về cơ bản bạn hiểu được những giá trị mà đối phương mang lại cho bạn ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn trọng với những mối quan hệ tay ba phiền phức, bạn dù bông đùa cũng không nên để mình vướng vào những câu chuyện nhập nhằng không minh bạch. Sự thẳng thắn có thể khiến ai đó tổn thương, nhưng sẽ không làm câu chuyện đi quá xa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối diện với sự cô đơn và mệt mỏi, tuy nhiên bạn không dễ dàng gì thừa nhận sai lầm của mình với bất cứ ai. Cuối cùng, điều mà bạn có thể làm vẫn chỉ là tự trách mình mà thôi, không phải bạn không biết đó là sai trái, nhưng vì cảm xúc, bạn vẫn cứ lao đầu vào.

Tuổi Thân

Tuổi Thân đôi khi cảm thấy bất an và có chút lo lắng với mối quan hệ hiện tại, bạn hiểu rằng đối phương có gì đó giấu diếm và chưa thật lòng với bạn. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ là trực giác, chưa có bằng chứng rõ ràng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay học cách chừng mực và giữ khoảng cách với mối quan hệ mới. Sau những đổ vỡ, tổn thương, bạn học được cách cư xử thận trọng hơn khi bước đến người mới. Đó là dấu hiệu của sự trưởng thành.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất độc thân học cách tự chủ trong cảm xúc, tuy nhiên bạn không phải là người làm chủ cảm xúc giỏi, những căng thẳng liên tiếp khi đối diện với sự cô đơn và áp lực từ người thân khiến con giáp này luôn cảm thấy mệt mỏi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn biết mình nên làm gì với mối quan hệ này. Bạn cũng quá hiểu người ấy nên gần như không bao giờ có những xung đột đỉnh điểm, chỉ giận dỗi vu vơ rồi lại thôi. Nói chung bạn khá tự tin và dám chắc rằng người ấy sẽ phải gắn bó với bạn cả đời.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 20/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Загрузка...

Thư Kỳ

Đang tải...
Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Biệt phủ khủng của Giám đốc Sở Gia Lai: ‘Nhà của ba tôi’

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Đắk Lắk: Người dân đổ xô đi mua xăng

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Đắk Lắk: Lập 14 chốt kiểm soát, cấm xe khách vào địa phương

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

Gia Lai: Hai người đàn ông’chạy vòng vòng’ phát gạo cho người bán vé số

TIN MỚI

Gánh nợ cho em chồng

Gánh nợ cho em chồng

Khá đông người đến đưa giấy nợ mà mẹ chồng tôi đã mượn lên đến hàng trăm triệu đồng cho thằng út làm ăn.