Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất

Bạn đã từng nghĩ siêu bò Aventador SV Roadster nhà Lamborghini sẽ trông như thế nào khi được phủ lên mình một lớp sơn vàng đồng nhám hay chưa? Nếu chưa thì hãy chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng ngay sau đây.

Một đại lý bán siêu xe và xe sang ở Canada đã nâng tầm cá tính của chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV Roadster lên cấp độ mới bằng cách phủ một lớp sơn màu vàng đồng nhám lên toàn bộ thân xe. Hiện nay, có một ranh giới vô cùng mong manh giữa chơi ngông và làm lố, thế nhưng phiên bản Aventador Matte Gold của đại lý ở Canada dường như chưa vượt khỏi ranh giới đó.

Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 1

Ngoài bộ áo khoác mới màu vàng đồng rực rỡ, siêu bò Aventador SV Roadster còn được trang bị một bộ bodykit khí động học sợi carbon từ Novitec và bộ mâm xe ADV5.3 Track Spec CS Series.

Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 2

Màu vàng đồng nhám không chỉ xuất hiện ở ngoại thất, mà không gian nội thất của chiếc siêu bò mui trần này cũng được điểm xuyết bằng những chi tiết trùng màu ngoại thất ấn tượng như vô lăng, các đường chỉ khâu ghế ngồi, các logo Lamborghini và SV. Có nhiều người không thích những mẫu xe được sơn màu vàng lòe loẹt, nhưng chiếc Lamborghini này thực sự là một ngoại lệ. Nó khiến những người khó tính nhất cũng phải gật đầu tán thưởng.

Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 3

Để ăn nhập với những tinh chỉnh ở nội ngoại thất, bộ mâm xe ADV5.3 Track Spec CS Series cũng được hoàn thiện với màu sơn tương tự. Bộ mâm 21 inch với trọng lượng nhẹ này được thiết kế đặc biệt cho xế cưng nhà Lamborghini nhằm nâng cao vẻ đẹp của chiếc xe.

Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 4

Mọi thứ trên phiên bản Aventador LP 750-4 SV Roadster đặc biệt này đều rất tuyệt vời, nhưng chỉ có một chi tiết rất nhỏ khiến chiếc xe trở nên “kém sang” đó là nhãn dán decal tên của đại lý đặt ở bên ngoài của các cửa cắt kéo.

Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 5

Siêu phẩm Lamborghini Aventador SV Roadster được trang bị khối động cơ V12 6.5L cùng với đó là sức mạnh tăng thêm 50 mã lực so với phiên bản Aventador tiêu chuẩn, Mô-men xoắn cực đại đạt mức 690 Nm kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, hộp số tự động 7 cấp ISR sang số độc lập. Xe có 3 chế độ lái khác nhau là Strada, Sport và Corsa.

Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 6

Với khối động cơ trên, Aventador SV Roadster có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 2,9 giây, chậm hơn bản SV coupe chỉ 0,1 giây. Xe được giới hạn tốc độ tối đa ở mức 350 km/h. Tại Việt Nam hiện nay có sự xuất hiện của một chiếc Lamborghini Aventador SV Roadster màu vàng matte. Xe khá ít lăn bánh và xuất hiện trên đường.

Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 7 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 8 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 9 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 10 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 11 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 12 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 13 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 14 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 15 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 16 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 17 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 18 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 19 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 20 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 21 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 22 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 23 Chiếm ngưỡng Lamborghini Aventador SV Roadster màu độc độ mâm cực chất Ảnh 24

Đang tải...
Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Bão số 9 đổ bộ cấp 12-13, sức tàn phá khủng khiếp, nhà cấp 4 có thể bị phá hủy

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Lâm Đồng: Bé trai 12 tháng tuổi tử vong thương tâm sau ngày đầu đến nhóm trẻ tư thục

Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ hờ

Đắk Lắk: Tạm giữ đối tượng hiếp dâm con riêng của vợ hờ

Rùng mình lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

Rùng mình lời khai của nghi phạm vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích

TIN MỚI