Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một ‘nóng bỏng’ nhất Nhật Bản

Ở một đất nước mà gái xinh và gợi cảm nhan nhản như tại Nhật Bản, cái tên Moemi Katayama vẫn biết cách tạo dựng cho mình một chỗ đứng riêng. Thậm chí, dù đã tiệm cận tuổi 30, thế nhưng cô nàng vẫn luôn thu hút được sự chú ý của giới truyền thông cũng như các fan hâm mộ nhờ vào nhan sắc không tuổi của mình.

Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 1

Đôi gò bổng đào quyến rũ nảy lửa của Moemi Katayama

Sở hữu nhan sắc đầy trong sáng và gương mặt xinh đẹp tự nhiên, thế nên không lạ khiMoemi Katayama lựa chọn con đường người mẫu, thậm chí còn lấn sân sang cả diễn viên ngay từ khi còn trẻ. Tuy vậy, ở Nhật Bản cũng không thiếu những gương mặt xinh đẹp, sáng giá hơnMoemi Katayama, nhưng tất cả cũng phải chào thua cô nàng chỉ nhờ vào một điểm: đôi gò bồng đảo căng tròn và nảy lửa, sexy thu hút mọi ánh nhìn.

Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 2

Cô nàng luôn biết cách khiến cho bản thân trở nên mới mẻ

Rất biết cách tận dụng lợi thế của mình,Moemi Katayama thường xuyên đăng tải cũng như thực hiện những bộ ảnh đốt mắt dân tình với những trang phục hở, khoét táo bạo, đôi khi là trễ nải nhằm khoe triệt để hình thể của mình. Đó cũng là cách để cô giữ cho hình ảnh của bản thân luôn mới mẻ, không hề nhàm chán trong mắt các fan hâm mộ.

Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 3

Vòng một ngạt thở của Moemi Katayama

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng vòng một củaMoemi Katayama nhìn qua có vẻ rất không tự nhiên. Đáp lại, cô nàng người mẫu này chỉ cười trừ cũng như khẳng định đó là nét đẹp của tạo hóa, chưa hề qua bất kỳ dao kéo hay cuộc phẫu thuật nào. Hiện tại, dẫu đã gần bước sang đầu 3, thế nhưng nhan sắc củaMoemi Katayama vẫn khiến tất cả các fan phải ngưỡng mộ, thậm chí chẳng hề thua kém bất kỳ cô gái đôi mươi nào. Rất khó để tìm ra dấu vết thời gian trên khuôn mặt củaMoemi Katayama, tới mức nhiều người còn cho rằng nhìn cô còn đằm thắm và quyến rũ hơn nhiều so với khi mới bước chân vào làng giải trí.

Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 4

Moemi Katayama rất biết cách khoe tối đa lợi thế hình thể

Một số hình ảnh đẹp của Moemi Katayama:

Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 5 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 6 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 7 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 8 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 9 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 10 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 11 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 12 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 13 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 14 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 15 Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 16

Chiêm ngưỡng đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp của mỹ nhân sở hữu vòng một 'nóng bỏng' nhất Nhật Bản Ảnh 17

Theo Mặt Trứng/helino

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Mua Mercedes tặng vợ, người đàn ông ở Bình Dương bốc được biển ngũ quý 8

Ông Trump nhận lương hưu bao nhiêu và những đặc quyền nào sau khi mãn nhiệm tổng thống?

Ông Trump nhận lương hưu bao nhiêu và những đặc quyền nào sau khi mãn nhiệm tổng thống?

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

‘Kẻ thù số 1, số 2’ của Giám đốc Công an Đắk Nông là gì?

TIN MỚI