Chỉ vì chiếc vé xe máy, bảo vệ chung cư hành hung khách gửi xe, dọa đánh chết

Chỉ vì tranh cãi liên quan đến chiếc vé gửi xe, bảo vệ gọi thêm người hành hung và có những lời lẽ chửi bới đe dọa, khiến người dân phải trình báo công an.

Ngày 9/1, theo trình báo của anh Đ.T (trú tại Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội), khoảng 22h50, ngày 8/1, anh T. lấy xe máy cùng vợ từ trong hầm gửi xe chung cư CT2 Văn Khê, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Bảo vệ bị tố hành hung người dân

Khi đến chân dốc hầm thì có một bảo vệ đi từ phía sau quát lớn: “Chúng mày không trả vé gửi xe à?”

“Do lúc đó đang trên dốc, vợ tôi xuống xe trả vé cho bảo vệ. Vì đang dừng trên dốc nên tôi đi lên chiếu nghỉ phía trên để chờ vợ. Không hiểu sao lúc này người bảo vệ hô lớn: “Mày đứng lại” và chạy theo kéo đuôi xe, rồi vòng lên trên dốc chặn đầu xe”, anh T. kể.

Khi thấy bảo vệ vô cớ chặn xe mình lại và gây sự, có những lời lẽ thiếu chuẩn mực, anh T. nói: “ Vé cháu đã gửi chú rồi, tiền cháu cũng gửi chú rồi, tại sao chú lại chặn xe cháu?”

Trong khi anh T. chưa hiểu tại sao người bảo vệ lại cố tình gây sự, thì người này gọi thêm một bảo vệ khác chạy từ trong hầm ra cùng chặn xe anh T.. Thậm chí, người bảo vệ này còn lớn tiếng chửi thề và có những lời mạt sát, đe dọa anh T. như: “Mày có tin tao đánh chết mày không?”

Liền lúc đó, người bảo vệ này dùng tay đánh nhiều nhát vào vùng đầu, vùng mặt khiến anh T. choáng váng. Thời điểm bị đánh, anh T. vẫn đang ngồi trên xe máy. Thấy bảo vệ hung hãn, liên tục đe dọa đánh chết nên anh T. xuống xe.

Chưa dừng lại, trong khi anh T. đang đứng đọc bảng tên bảo vệ đánh mình, bảo vệ tên Tuấn tiếp tục thách thức: “Tao đánh mày đấy” và dùng tay đánh vào vùng đầu, mặt, miệng khiến anh T. choáng váng, miệng chảy máu và xây xát bên trong.

Sau sự việc, anh T. đã làm đơn trình báo công an phường La Khê đề nghị xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo anh T., trên thẻ đeo ở ngực người đánh mình là bảo vệ tòa chung cư CT2 Văn Khê, thuộc công ty Cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội.

Nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với chúng tôi, Đại tá Vương Tiến Dũng – Trưởng CA quận Hà Đông cho biết, địa bàn xảy ra sự việc thuộc sự quản lý của công an phường La Khê, người bị hại làm đơn trình báo tới công an phường. “Chúng tôi sẽ chỉ đạo xử lý theo quy định pháp luật” – trưởng CA quận Hà Đông nói.

Theo Helino

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Lộ 79 đoạn clip “nóng” quay lén cảnh các cặp đôi đang quan hệ trong nhà nghỉ

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

Đắk Lắk: Nguyên PCT huyện liên quan lộ đề thi công chức làm Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy

TIN MỚI