Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu?

Ngoài kết quả của người chiến thắng, các câu chuyện khác xung quanh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng là điều đáng được quan tâm. Vậy chi phí để tổ chức cuộc thi này là bao nhiêu?

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 1

Manila (2017): Trong một báo cáo cập nhật từ Rappler, Chavit Singson của LCS và các nhà tài trợ cuộc thi Miss Universe, BTC đã chi khoảng 15 triệu USD cho cuộc thi vào tháng 1 năm 2017 tại Manila. Nhà tài trợ cuộc thi bao gồm Okada Manila, Solar Entertainment, Inc, SM Lifestyle Entertainment, Inc, Philippine Airlines, và Pass It Forward. Ảnh: Youtube.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 2

Doral, Miami (2014): Theo báo cáo, 2,5 triệu USD là phí nhượng quyền thương hiệu cuộc thi. Theo ước tính, tổng chi phí khoảng 2,9 triệu USD được chi tiêu trực tiếp cho cuộc thi về chỗ ở, thực phẩm và đồ uống, mua sắm và đi lại. Ảnh: YouTube.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 3

Moscow, Nga (2013): Theo tờ New Yorker, Agalarov đã đầu tư 20 triệu USD cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, con số thực tế có thể cao hơn. Ảnh: YouTube.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 4

Sao Paulo, Brazil (2011): Ước tính tổng chi phí khoảng 16 đến 17 triệu USD cho cuộc thi được tổ chức tại Sao Paulo. Ảnh: India Today.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 5

Nha Trang, Việt Nam (2008): Khoảng 20 triệu USD đã được chi cho sự kiện này, bao gồm 7 triệu USD cho một khu nghỉ dưỡng và trung tâm hội nghị mới để tổ chức cuộc thi. Ảnh: Flickr.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 6

Bangkok, Thái Lan (2005): Khoảng 20 triệu USD được sử dụng cho chương trình, và 6,5 triệu USD đã được chi cho phí nhượng quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Bangkok. Ảnh: YouTube.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 7

Chaguaramas, Trinidad & Tobago (1999): Theo báo cáo, khoảng 70,249 triệu USD đã được sử dụng để chi trả hóa đơn cho cuộc thi, ít hơn so với dự kiến ban đầu 83,865 triệu USD. Ảnh: YouTube.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 8

Honolulu, Hawaii (1998): Tại thời điểm đó ngân sách của Hoa hậu Hoàn vũ được ước tính ở mức 3,3 triệu USD. Ảnh: Pinterest.

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu? Ảnh 9

Miami, Florida (1997): Có báo cáo rằng sau đó Tổng thống Donald Trump đã mua lại cuộc thi này và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ với ngân sách 5,5 triệu USD.

Hương Giang

Theo Zing News

Đang tải...
Cặp vợ chồng tử vong sau va chạm với xe khách, tài xế ‘vò đầu bứt tai’ bật khóc nức nở

Cặp vợ chồng tử vong sau va chạm với xe khách, tài xế ‘vò đầu bứt tai’ bật khóc nức nở

3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

3 bát không bưng, 3 tiền không kiếm, 3 khoản không nợ

Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ

Trồng 4 loại cây này trong nhà vận nghèo đeo bám, nhất là cây thứ 2 đại kỵ

Gia Lai: Ai quay clip nhạy cảm của thầy giáo với nữ sinh?

Gia Lai: Ai quay clip nhạy cảm của thầy giáo với nữ sinh?

TIN MỚI