Chị em sinh đôi là HLV yoga nổi tiếng

Cùng đam mê yoga và nghệ thuật, chị em sinh đôi Kimberly và Cristen tạo dựng được sức hút đặc biệt đối với những người hâm mộ.

Trước khi trở thành những ngôi sao trong làng yoga, chị em sinh đôi Kimberly và Cristen Chin là người mẫu và vũ công biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn. Cả hai từng có thời gian sống và làm việc tại nhiều nơi như Milan (Italy), Paris (Pháp) và London(Anh). Khi lập gia đình, sinh con, chị em nhà Chin chuyển về Mỹ. Đây cũng là thời gian họ cùng xây dựng nên ChinTwins, với mục tiêu truyền kỹ năng và đam mê yoga tới mọi người.

Ở độ tuổi ngoài 40, Kimberly và Cristen đều giữ được vóc dáng đẹp khiến nhiều người mơ ước nhờ tập luyện kiên trì, bền bỉ. Không chỉ rèn luyện cơ bắp dẻo dai, yoga còn giúp hai chị em có tinh thần mạnh mẽ và duy trì sự cân bằng trong cuộc sống.

Hiện Kimberly sống cùng chồng và 3 người con ở ven biển Alabama còn gia đình Cristen sống tại New York. Cristen cho biết trước khi trở thành huấn luyện viên và người mẫu yoga, cô hỗ trợ chồng mình là nhiếp ảnh gia Nigel Barker với tư cách chuyên viên trang điểm. Khi cô và người chị của mình hợp tác, Barker là người ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của hai người.

“Khi tôi tập và dạy yoga, mục tiêu là vượt qua những ranh giới ngăn cách và sống đúng với con người mình. Tôi không ngờ rằng hành trình này lại giúp chúng tôi kết nối cảm hứng với nhiều người đến vậy”, Cristen chia sẻ trên blog.

Dù sống cách xa nhau, hai chị em vẫn kết nối để cùng tập luyện và thực hiện các dự án. Bên cạnh tài khoản cá nhân, chị em nhà Chin cũng lập trang Instagram chung để chia sẻ hình ảnh nổi bật.

Năng lượng tích cực, sức sống mãnh liệt là những điều người theo dõi cảm nhận qua hình ảnh của họ trên mạng xã hội. “ChinTwins đã phát triển một cách tự nhiên, bắt đầu như cách để tôi và Cristen giữ kết nối với nhau. Bằng cách chia sẻ cuộc sống, chúng tôi hiểu thêm về chính mình và những người xung quanh”, Kimberly chia sẻ.

Kimberly và Cristen coi yoga và khiêu vũ là cầu nối giữa thể chất và tâm trí, giúp mọi người chữa lành tâm hồn. Hiện tại, bên cạnh công việc huấn luyện viên yoga, chị em nhà Chin vẫn duy trì công việc làm mẫu. Họ được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt quảng bá.

Đinh Phạm

Ảnh: @chintwins

Đang tải...
Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh ở Điện Biên, nghi mình bị nhiễm COVID-19

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Người vợ tìm thấy chồng mất tích hơn 10 năm nhờ xem Tiktok: ‘Tìm thấy chồng, tôi mừng rơi nước mắt’

Chiều 13/5: Thêm 31 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 19 ca

Chiều 13/5: Thêm 31 ca mắc COVID-19, riêng trong nước 19 ca

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

Video: 14 người chơi ma túy trong biệt thự ở Đà Lạt

TIN MỚI