Chết đuối sau màn cầu hôn dưới nước

Một người đàn ông tiến hành cầu hôn bạn gái dưới nước nhưng ngay sau đó đã chết đuối trong chuyến nghỉ mát của cặp đôi ở Tanzania.

Anh Steven Weber Jr., đến từ TP Baton Rouge, bang Louisiana – Mỹ đã chết đuối trong lúc đang cố cầu hôn bạn gái Kenesha Antoine dưới nước khi cặp đôi đi nghỉ dưỡng tại Tanzania.

Chị Antoine, một luật sư, đã đăng tải hình ảnh và đoạn video về vụ tai nạn bi thảm lên trang Facebook cá nhân hôm 20-9. Cô viết: “Không từ ngữ nào thể hiện đầy đủ sự biết ơn đến tâm hồn đẹp Steven Weber, Jr.

Anh là ánh sáng rực rỡ với tất cả mọi người anh gặp gỡ. Anh không bao giờ nổi lên từ độ sâu đó, thế nên, anh không bao giờ nghe được câu trả lời của em “Đồng ý! Đồng ý! Một triệu lần đồng ý, em đồng ý lấy anh!””.

Anh Weber đã chết đuối sau khi cầu hôn dưới nước. Ảnh: Facebook/ Kenesha Antoine

Đoạn video cho thấy anh Weber đang bơi dưới nước và cầm một chiếc túi khóa miệng kín khí chứa một mẩu giấy viết tay bên trong.

Một mặt viết: “Anh không thể nín thở đủ lâu để kể mọi thứ anh yêu ở em. Nhưng… tất cả những điều anh yêu ở em thì anh yêu nhiều hơn mỗi ngày!”. Ở mặt sau tờ giấy, anh Weber cầu hôn chị Antoine. Sau đó, anh rút ra một chiếc nhẫn và mở hộp trong lúc chị Antoine cười vui mừng ở phía sau.

Chị Antoine và anh Weber. Ảnh: Facebook/ Kenesha Antoine

“Chỉ một vài ngày trước khi anh chết, anh nói với em: “Anh thấy một số bệnh nhân ung thư trên chuyến đi này và điều này bừng lên trong anh rằng đây là thứ duy nhất một lần trong đời mà mọi người đều muốn trải qua trước khi chết. Và đây, chúng ta đang trong phần đầu cuộc sống thực hiện điều này. Chúng ta thật may mắn” – chị Antoine viết.

Nhân viên Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm 20-9 đã nhận được thông tin một công dân Mỹ đã chết ở Tanzania, theo báo The Advocate . Nhân viên này nói: “Chúng tôi chân thành chia buồn với gia đình về sự mất mát. Chúng tôi sẵn sàng thực hiện tất cả những hỗ trợ phù hợp về mặt lãnh sự”.

Bài đăng trên Facebook của chị Kenesha Antoine. Ảnh: Facebook/ Kenesha Antoine

Bài đăng trên Facebook đã nhận được sự chú ý, thú hút hơn 1.400 phản ứng và 212 bình luận. Gia đình và bạn bè anh Weber đã chia buồn về cái chết bi kịch này trên trang Facebook của chị Antoine.

Trang Facebook của anh Weber cho biết anh từng làm việc tại Trung tâm Sức khỏe Cai nghiện Christopher. Hiện vẫn chưa rõ tai nạn chết đuối đã xảy ra như thế nào.

Đang tải...
Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Bệnh nhân mắc COVID ở Buôn Ma Thuột vô ý thức, xử lý thế nào?

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Gia Lai: “Thông tin 2 cán bộ quan hệ bất chính tại trụ sở huyện ủy chỉ là hiểu lầm”

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

Bên trong khu dân cư có gia đình 7 người nhiễm COVID-19

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

18 ca COVID-19 mới ở Đà Nẵng, Đồng Nai, Việt Nam tổng số 670 ca

TIN MỚI

Cần dựng lại các cột tiêu

Cần dựng lại các cột tiêu

Dọc theo con mương thoát nước trên đường Phong Châu (đoạn gần khu tái định cư Đất Lành, xã Vĩnh Thái, thành phố Nha...