Chém người gây thương tích từ mâu thuẫn nợ nần?

Theo thông tin ban đầu nguyên nhân dẫn đến sự việc là mâu thuẫn xuất phát từ chuyện nợ nần tiền bạc. Hiện tại Phòng điều tra tổng hợp Công an thị xã Nghi Sơn đang thụ lý điều tra làm rõ sự việc

Theo gia đình anh Phạm Ngọc Hiệp (SN 1982, trú tại phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa), vào lúc 17g30 chiều 25-10-2020, trong lúc đang nằm ngủ trên tầng 2 thì anh Hiệp bị một nhóm người vào nhà tấn công.

Sau khi kéo được anh Hiệp ra khỏi phòng ngủ nhóm người này liên tục đánh đấm khiến anh Hiệp không thể chống cự. Từ tầng hai, anh Hiệp bị nhóm đối tượng lôi xuống tầng 1 đánh tiếp, tại đây lợi dụng sơ hở anh Hiệp đã bỏ trốn vào nhà vệ sinh né đòn.

Tuy nhiên, nhóm đối tượng tiếp tục dùng hung khí là gậy gộc, dao tự chế, ép anh Hiệp phải ra ngoài. Trong lúc bị đánh, anh Hiệp đã giật được con dao từ tay một trong số các đối tượng và tấn công lại, các đối tượng liền lên xe bỏ đi.

“Nhóm người có những hành động rất manh động, họ đến nhà tôi phải hơn chục người, cầm theo hung khí đi trên 1 chiếc xe ô tô 7 chỗ và 3 xe máy…” anh Hiệp cho biết.

Sau khi nhóm các đối tượng rút đi, anh Hiệp được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Nghi Sơn trong tình trạng bị chém nhiều nhát vào tay trái, mắt trái cũng bị thương tụ máu, toàn thân đau nhức vì bị đánh, còn cả gia đình bị ảnh hưởng nặng về mặt tâm lý, lúc nào cũng lo sợ có người đến nhà.

Nhất là mẹ đẻ anh Hiệp, nét mặt lộ rõ sự hoang mang, thấy người lạ đến là lại căng thẳng, lo con trai có thể bị chém giết.

Những vết thương trên cơ thể anh Hiệp sau trận đánh hội đồng tại nhà mình.

“Sau khi sự việc xảy ra, gia đình tôi cũng đã có đơn gửi đến Công an thị xã Nghi Sơn, mong rằng sự việc sẽ được giải quyết triệt để, lấy lại công bằng cho bản thân và gia đình tôi. Tuy nhiên, đến nay đã gần 1 tháng rồi mà tôi vẫn chưa nhận được bất cứ hồi âm nào, khiến gia đình càng thêm lo lắng. Tôi mong rằng kẻ thủ ác cần phải bị đền tội, để gia đình tôi được yên tâm làm ăn, nhất là bố mẹ tôi cũng đã già sẽ không còn phải sống trong tình trạng nơm nớp lo sợ như mấy ngày hôm nay nữa…!” anh Hiệp lo lắng.

Gia đình lo lắng khi đơn đã gửi đi được gần 1 tháng mà vẫn chưa nhận được hồi âm từ phía Công an thị xã Nghi Sơn

Ông Nguyễn Bá Tùng (Trưởng Công an phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) cho biết: “Hôm xảy ra sự việc, tôi cùng lực lượng Công an xã có xuống trực tiếp hiện trường và khuyên người nhà đưa anh Hiệp đi bệnh viện. Bình thường thì chúng tôi sẽ tiếp nhận sự việc, sau đó lập hồ sơ chuyển lên Công an Thị xã Nghi Sơn, nhưng trong sự việc này thì anh Hiệp lại báo trực tiếp lên phía Công an Thị xã Nghi Sơn, nên lực lượng Công an xã chỉ đến phối hợp đảm bảo an ninh trật tự và giữ hiện trường. Theo thông tin ban đầu nguyên nhân dẫn đến sự việc là mâu thuẫn xuất phát từ chuyện nợ nần tiền bạc”.

Ông Bình cũng cho biết hiện tại Phòng điều tra tổng hợp Công an thị xã Nghi Sơn đang thụ lý điều tra làm rõ sự việc.

Gia Ân

Đang tải...
21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

21 người dự một đám tang, tất cả dương tính hết

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Đắk Lắk: Người dân Buôn Ma Thuột đổ xô mua thực phẩm

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Hàng xóm nhờ mùa 3 thùng mì gói, cô gái chạy sang đưa mới biết đó chỉ là cái cớ

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

Áp thấp nhiệt đới khẩn cấp trên biển

TIN MỚI