Chém bạn vì nói xấu khiến mình không lấy được vợ

Kha tức giận vì bị Tư nói xấu từng hiếp dâm phụ nữ khiến cho mình không lấy được vợ nên mang hung khí chém người.

Đối tượng đang bị Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang bắt tạm giam về tội cố ý gây thương tích là Trần Văn Kha (26 tuổi), ngụ xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao.

Tại cơ quan Công an Kha khai nhận, vào khoảng 17h ngày 21/1, Kha đang ở nhà thì thấy Trần Văn Khoa (anh ruột của Kha) đi nhậu về nhà cự cãi với cha mẹ về chuyện cha mẹ mình thường khen Trần Hoàng Tư là người tốt, nên Khoa bức xúc đòi đi kiếm Tư để hỏi chuyện.

Bên cạnh đó, Kha cũng tức giận việc Tư nói xấu Kha từng hiếp dâm phụ nữ phải bồi thường làm Kha quen cô gái nào cũng bị chia tay dẫn đến chuyện không cưới được vợ nên Kha lấy hung khí cùng Khoa đi tìm Tư để đánh.

Khi đến trước nhà của người quen cùng xóm, Kha nhìn thấy Tư đang ở trong nhà nên kêu Khoa dừng xe máy lại để Kha gọi Tư ra nói chuyện.

Bị can Trần Văn Kha.

Lúc này, Tư từ trong nhà bước ra thì bất ngờ bị Kha lấy hung khí giấu trong áo ra chém tiếp 2 cái vào người Tư gây thương tích nặng. Gây án xong, Kha lên xe cho Khoa chở về nhà và vứt hung khí xuống sông. Theo kết quả giám định pháp y, tỉ lệ thương tật mà Kha gây ra cho Tư là 12%.

Việc nói xấu người khác khiến hai bên xảy ra mâu thuẫn không còn là chuyện hiếm gặp trong thời gian qua. Hồi tháng 8/2020 tại Quảng Nam cũng xảy ra một vụ việc tương tự.

Ngày 23/8, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Hồ Thái Hương (41 tuổi, trú xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) để điều tra tội giết người.

Ngày 6/8/2020, Hương qua nhà hàng xóm uống rượu rồi về nhà. Lúc này, Hương nhớ lại việc mình đã bị ông H.V.Đ. và H.V.Q. trú cùng thôn thường hay nói xấu mình nên tức giận xuống bếp lấy 1 con dao đi tìm ông Đ. và ông Q. với ý định nếu 2 ông không xin lỗi mình thì sẽ đâm 2 ông.

Khi đến nhà ông Q., Hương thấy bà N.T.Q. là vợ ông Q. đang ngồi trước cửa, Hương đã dùng dao đâm bà Q. nhưng bà đã dùng tay đỡ được rồi bỏ chạy.

Tiếp tục sang nhà ông Đ., Hương thấy bà H.T.T. là vợ ông Đ. đang ngồi giặt đồ tại máng nước, Hương hỏi ông Đ. có nhà không, nhưng do bị nặng tai nên bà T. không trả lời. Hương đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người bà T sau đó bỏ trốn vào rừng.

Bình Minh (Tổng hợp)

Đang tải...
Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Gia Lai: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 2 bị rắn cắn tử vong

Đắk Lắk: Nam sinh lớp 2 bị rắn cắn tử vong

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

Người đàn ông ôm vợ nhảy từ tầng 16 xuống dưới tử vong, nguyên nhân là bi kịch của không ít gia đình

TIN MỚI