Cháu gái tỷ phú dầu mỏ công khai chuyển giới thành đàn ông

Trên trang cá nhân, Nats Getty – cháu gái tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty – thừa nhận đã chuyển giới thành đàn ông và đăng ảnh chụp vết sẹo sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Ngày 20/1, thông qua trang cá nhân, người mẫu 28 tuổi Nats Getty công khai ảnh chụp vết sẹo trên người sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực. Getty sinh ra với giới tính nữ, nhưng hiện nay đã chuyển giới thành đàn ông, cắt bỏ ngực là một trong những bước quan trọng trong quy trình phẫu thuật chuyển giới.

Cháu gái tỷ phú dầu mỏ công khai chuyển giới thành đàn ông Ảnh 1

Người mẫu Nats Getty công khai ảnh chụp vết sẹo sau ca phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Cùng với loạt ảnh, Nats Getty đã trải lòng về quyết định của mình. “Tôi đã sống một nửa cuộc đời với cơ thể này, một vẻ ngoài không đồng nhất với tâm hồn. Mãi tới gần đây, tôi mới cảm thấy thoải mái thừa nhận sự thực về bản thân, dũng cảm đối diện và phản ánh chân thực với chính mình”, Getty chia sẻ trên trang cá nhân.

Getty nói thêm: “Cuộc phẫu thuật này là điều tôi đã mong muốn suốt nhiều năm, cuối cùng tôi đã có được thân hình tôi hằng mong ước. Đó là đặc ân, bởi tôi biết nhiều người vì hoàn cảnh riêng mà việc thực hiện ước muốn giống tôi trở thành bất khả thi”.

Chuyển giới thành nam, Getty thừa nhận bản thân vẫn “đang trong quá trình khám phá con người mình”. “Gần đây, vẫn có những người gọi tôi bằng danh xưng ‘cô ấy’ hay ‘quý cô’, tôi không quan tâm lắm và vẫn đang tìm một danh xưng phù hợp với mình”, Nats Getty viết.

“Gửi tới những người bạn chuyển giới và gia đình phi nhị giới của tôi: Tôi ở đây vì bạn, với bạn và tôi yêu các bạn”, cháu tỷ phú dầu mỏ J Paul Getty gửi lời động viên tới cộng đồng LGBTQ+.

Gigi Gorgeous, vợ của Getty, đã đăng tải video ghi lại quá trình chuyển giới của chồng tại một bệnh viện hàng đầu ở San Francisco. Bản thân Gigi Gorgeous cũng là người chuyển giới từ nam thành nữ. “Em không biết phải diễn tả niềm hạnh phúc, tự hào dành cho anh thế nào, Nats”, Gorgeous viết.

Nats Getty (sinh năm 1992), tên thật là Natalia Williams, xuất thân trong gia đình giàu có với mẹ là nữ doanh nhân kiêm nhà sản xuất phim Ariadne Getty, ông cố nội là J Paul Getty – một trong những tỷ phú giàu nhất thế giới nhờ kinh doanh dầu mỏ.

Getty theo đuổi sự nghiệp người mẫu và công khai bản thân thuộc cộng đồng LGBTQ+ từ lâu. Người mẫu 29 tuổi gặp blogger nổi tiếng Gigi Gorgeous vào năm 2016 tại tuần lễ thời trang Paris. Getty quyết định cầu hôn bạn gái chuyển giới vào tháng 3/2018 và tổ chức hôn lễ vào tháng 7/2019.

Cháu gái tỷ phú dầu mỏ công khai chuyển giới thành đàn ông Ảnh 2
Cháu gái tỷ phú dầu mỏ công khai chuyển giới thành đàn ông Ảnh 3

Vợ của Nats Getty – Gigi Gorgeous – cũng là người chuyển giới.

Tuệ Lâm

Đang tải...
Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

TIN MỚI