Chánh án ‘mây mưa’ với kế toán: Làm nhân viên tòa án

Chánh ăn ‘mây mưa’ với nữ kế toán đã được chuyển về làm nhân viên tại một phòng thuộc TAND tỉnh Quảng Bình.

Thời gian qua dư luận xôn xao trước vụ Chánh án TAND huyện Minh Hóa, Quảng Bình mây mưa với nữ kế toán tại phòng làm việc. Vị Chánh án đó là ông Đinh Lâm Xướng (46 tuổi).

Sau khi bị kỷ luật vì “mây mưa” với nữ kế toán tại phòng làm việc, theo thông tin trên tờ Vietnamnet, Chánh án TAND huyện Minh Hóa Đinh Lâm Xướng đã được chuyển công tác về TAND tỉnh Quảng Bình. Theo đó ông Xướng về làm nhân viên tại một phòng thuộc TAND tỉnh Quảng Bình.

Ông Nguyễn Minh Toàn, Chánh án TAND huyện Tuyên Hóa, được điều chuyển thay ông Xướng làm chánh án TAND huyện Minh Hóa.

Trước đó, ngày 2/1/2020, ông Nguyễn Thanh Xuân – Chánh án TAND Quảng Bình cho biết, TAND Tối cao vừa có quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Đinh Lâm Xướng (46 tuổi) vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc.

Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Trước khi có quyết định chuyển công tác, ông Xướng đã nhận quyết định cách chức về mặt Đảng của Tỉnh ủy Quảng Bình và cách chức về mặt chính quyền của TAND tối cao.

Nữ kế toán TAND huyện Minh Hóa ‘mây mưa’ với chánh án là bà Đ.T.K.C (50 tuổi) cũng bị kỷ luật vì vi phạm đạo đức lối sống khi quan hệ tình dục ngay tại trụ sở làm việc. Ngoài ra nữ kế toán này cũng đã bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng.

Trước đó, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 clip quay lại cảnh quan hệ tình dục ngay tại phòng làm việc của ông Đinh Lâm Xướng. Sau khi vào cuộc xác minh, các cơ quan chức năng tại Quảng Bình đã xác định được người trong video chính là ông Xướng và nữ kế toán Đ.T.K.C.

Ban đầu ông Xướng phủ nhận video đó là của mình. Sau đó, phía huyện Minh Hóa đã chuyển USB ghi clip đó cho Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các cơ quan tiếp tục thẩm tra, điều tra làm rõ.

Chỉ đến khi có kết quả giám định từ cơ quan chức năng là clip trung thực, không cắt ghép, ông Đinh Lâm Xướng mới cúi đầu thừa nhận sự việc trên. Tuy nhiên, ông Xướng đổ lỗi do say rượu, không làm chủ được bản thân.

An An (Tổng hợp)

Đang tải...
Đắk Lắk: Lãnh đạo Buôn Ma Thuột kiểm tra, xử lý các điểm tụ tập đông người

Đắk Lắk: Lãnh đạo Buôn Ma Thuột kiểm tra, xử lý các điểm tụ tập đông người

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Bộ Công an bắt hàng loạt lãnh đạo Công ty Thiên Phú

Đắk Lắk: Xử phạt quán nhậu không chấp hành lệnh đóng cửa

Đắk Lắk: Xử phạt quán nhậu không chấp hành lệnh đóng cửa

Gia Lai, Đắk Lắk cách ly hàng loạt người trở về từ Bệnh viện Bạch Mai

Gia Lai, Đắk Lắk cách ly hàng loạt người trở về từ Bệnh viện Bạch Mai

TIN MỚI