Chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái trên vỉa hè Hà Nội: Yêu là có tội?

Không biết nguyên nhân vì sao nhưng chàng trai mặc chiếc quần đùi màu trắng và áo cộc tay đã quỳ gối xin lỗi bạn gái ngay ngoài đường trong đêm tối khiến nhiều người ‘bất bình’.

Yêu nhau rồi có những lúc xô xát, cãi vã không còn là chuyện riêng của bất cứ cặp đôi nào. Tuy nhiên, khi cãi nhau các cặp đôi lại có những hành động xin lỗi nhau rất kỳ lạ khiến người ngoài chụp lại và chia sẻ gây tranh luận.

Chàng trai quỳ gối xin lỗi người yêu không còn là chuyện hiếm thấy, thế nhưng cứ mỗi lần xuất hiện tiếp tục tạo ra những luồng tranh luận, những quan điểm nhiều chiều.

Mới đây, trên fanpage dành cho giới trẻ vừa đăng tải một bức ảnh kèm theo dòng status mô tả sự việc: “Ngay lúc này tại Khương Trung, một soái ca quần đùi đã không ngần ngại sợ màu quần bị biến thành cháo lòng để quỳ xuống xin lỗi người yêu giữa đêm mưa bẩn gió nhẹ ngày 8/3”.

1457496882-9995-n-loi-nguoi-yeu-1-1457488329

Chàng trai quỳ gối trước mặt bạn gái gây tranh cãi nhiều chiều (Ảnh: Beat.vn).

Khoảnh khắc được chụp lại đúng ngày 8/3 và chàng trai quỳ gối trong đêm trước mặt bạn gái mặc cho cô bạn gái ngồi im không nói gì đã khiến nhiều người bình luận hài hước rằng “Chắc chàng trai phải làm gì có lỗi lớn lắm với bạn gái nên mới quỳ như vậy” hoặc “Có lẽ là thiếu quà 8/3”.

Trước hình ảnh này, nhiều cư dân mạng cũng đã có những bình luận đa phần đều bày tỏ sự bức xúc trước sự lụy tình của chàng trai.

“Chàng trai ạ, nếu bạn có tình cờ xem lại được hình ảnh này thì bạn hãy nghĩ lại xem bạn đã bao giờ quỳ gối trước mặt bố mẹ bạn chưa? Yêu nhau là tốt nhưng không nhất thiết phải quỳ gối như vậy” là lời chia sẻ của nickname Nhật Linh.

Ngọc Anh bức xúc: “Đàn ông đàn ang đến quỳ trước mặt bố mẹ để xin lỗi hay là báo hiếu làm gì đấy còn không làm được. Mà quỳ trước mặt mấy đứa con gái xin lỗi với van nài”.

1457496881-1983-n-loi-nguoi-yeu-2-1457488329

Những bình luận trái chiều tư cộng đồng mạng.

“Chẳng biết thực hư như thế nào nhưng nam nhi đại trượng phu đừng quỳ trước người phụ nữ khác ngoài mẹ mình. Nếu là màn cầu hôn vì người con gái mình yêu có thể chấp nhận được. Sai có thể sửa nhưng quỳ ngoài đường như vậy mọi người chỉ thêm phần khinh bỉ mà thôi. Đàn ông rất ít khi quỳ, lúc đàn ông quỳ 1 là Vinh 2 là Nhục” là lời chia sẻ của nickname Khánh Huyền.

Một nickname khác thì bày tỏ sự gay gắt: “”Đầu gối nam nhi có vàng. Phải là sự chinh phục và ngự trị… chứ không phải là một kiểu đàn ông nhu nhược cầu xin sự ban ơn của phụ nữ”.

Tuy nhiên, trái ngược với những lời bình trên, facebooker Thiệu Nguyễn Văn bày tỏ: “Nhỡ đấy là vợ người ta thì sao. Đối với bạn phụ nữ không là gì nhưng với người ta là cả cuộc sống, cả kho báu mà cả đời không tìm được thì sao? đừng phán xét người khác khi chưa hiểu gì”.

Cường Nguyễn cũng đồng tình: “Có gì đâu mà nhục? có gì đâu mà có tội? quỳ trước người mình yêu, sự chân thành, lòng tự trọng dành hết cho cô ấy”.

Thiết nghĩ, việc yêu nhau, thể hiện tình yêu cho nhau không nhất thiết phải ở chốn đông người. Các bạn trẻ có thể dành cho nhau những khoảng không gian riêng để tránh những ánh mắt tò mò và trông vào thấy không chấp nhận được như cặp đôi trên. Và một câu hỏi đặt ra là “Yêu nhau có phải là cái tội? và việc quỳ gối như vậy có chấp nhận được hay không?

Đang tải...
Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Đắk Lắk: Ngược đời lâm tặc tố kiểm lâm… tiếp tay phá rừng!

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus,  Porsche.

Bắt “trùm” giang hồ cộm cán Trưởng “Hàng” ở biệt thự đi xe sang Lexus, Porsche.

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

Đắk Lắk: Xẻo đất nông trường làm 66 căn nhà, chờ lên đô thị

TIN MỚI

Biển báo bị cây xanh che khuất

Biển báo bị cây xanh che khuất

Tại ngã ba đường Nguyễn Trãi - Lý Tự Trọng (thị trấn Diên Khánh) có cây xanh che khuất biển báo giao thông, hạn chế...