Chàng trai 26 tuổi cưới bạn thân của mẹ làm vợ, nhan sắc cô dâu 41 tuổi gây choáng

Mặc dù cưới người phụ nữ hơn 15 tuổi làm vợ và đặc biệt đó là bạn thân của mẹ nhưng chàng trai 26 tuổi vẫn không bị mẹ phản đối.

Trong thời buổi hiện tại, tuổi tác không còn là vấn đề quan trọng trong tình yêu và hôn nhân. Nhiều chuyện tình “ông-cháu”, “bà-cháu” xuất hiện và mới đây mạng xã hội Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao về chuyện tình của một cặp đôi “cô-cháu”.

Chàng trai 26 tuổi cưới bạn thân của mẹ làm vợ, nhan sắc cô dâu 41 tuổi gây choáng Ảnh 1

Cặp đôi “cô-cháu” đang xôn xao mạng xã hội Trung Quốc trong những ngày gần đây.

Theo đó, một chàng trai 26 tuổi ở tỉnh Thâm Quyến đã lấy bạn thân của mẹ làm vợ. Trên mạng xã hội, người vợ 41 tuổi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của họ và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận.

Người phụ nữ cho biết, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân và có 3 đứa con với chồng cũ. Sau khi ly hôn, các con đều sống cùng chồng cũ và cô phải sống một mình. Những tổn thương về tình cảm khiến cô rất suy sụp và bị trầm cảm trong một thời gian dài.

Chàng trai 26 tuổi cưới bạn thân của mẹ làm vợ, nhan sắc cô dâu 41 tuổi gây choáng Ảnh 2

Trong khoảng thời gian này, cô thường được bạn thân dẫn đi khám và đi chơi. Những lúc đó đều có con trai của bạn thân bên cạnh và theo thời gian, cô đã dồn hết tình cảm cho đứa trẻ này.

Chỉ cần nhìn thấy món gì ngon, cái gì vui người phụ nữ một đời chồng đều nghĩ tới con trai của bạn thân. Thậm chí, cô còn thường xuyên đưa con trai của bạn đi du lịch và tình cảm giữa hai người bắt đầu gieo mầm từ lúc nào không hay.

Chàng trai 26 tuổi cưới bạn thân của mẹ làm vợ, nhan sắc cô dâu 41 tuổi gây choáng Ảnh 3

Khi trưởng thành, chàng trai đã theo đuổi người cô thân thiết từ lúc nhỏ và nhận được sự ủng hộ của mẹ. “Với tư cách là một người mẹ, mẹ tôn trọng quyết định của con”, mẹ của chàng trai 26 tuổi nói.

Trong những năm qua, người phụ nữ vẫn chăm chỉ tập thể dục và chú ý dưỡng sinh hàng ngày nên tuy đã ngoài 40 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc không kém gì những cô gái ngoài 20. Không chỉ vậy, người phụ nữ còn sở hữu thân hình quyến rũ và tràn đầy sức sống khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chàng trai 26 tuổi cưới bạn thân của mẹ làm vợ, nhan sắc cô dâu 41 tuổi gây choáng Ảnh 4

Chàng trai 26 tuổi chăm chỉ tập thể dục mỗi ngày.

Tuy nhiên, người chồng kém 15 tuổi của cô lại trông hơi yếu nên cô luôn thúc giục chồng tập thể dục mỗi ngày. Sau quãng thời gian tập luyện chăm chỉ, sức khỏe của chàng trai đã được cải thiện, từng khối cơ bắp hiện rõ trên người.

Hiện cuộc sống của đôi đũa lệch vẫn vô cùng hạnh phúc. Đúng là khi đối mặt với đích tình yêu, tác giả tuổi tác không phải là vấn đề.

> Cặp đôi đũa lệch tuổi tác bất chấp dư luận yêu nhau gây ‘bão’ mạng

Đang tải...
Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Va chạm nhóm chạy xe đạp thể dục, xe khách đâm vào trụ điện, 3 người tử vong

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Lâm Đồng, Đắk Lắk có tân Giám đốc Công an

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Sức khỏe bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

TIN MỚI

Cần đặt thùng thu gom rác

Cần đặt thùng thu gom rác

Hàng ngày, nơi ngã ba Tỉnh lộ 8 - đường vào khu dân cư Phú Lộc Tây 4 (thị trấn Diên Khánh), nhiều người dân bỏ rác...