Chàng trai 24 tuổi không dám hẹn hò vì bố bán thứ này

Chàng trai 24 tuổi không dám tham gia bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào vì sợ yêu phải một trong những chị em của mình.

Zave Fors đến từ Portland, bang Oregon, Mỹ, vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện anh trai học cùng trường với mình sau khi làm xét nghiệm ADN.

Daron McLennan-Colon, anh trai của Zave, cũng mới chỉ phát hiện ra mình được thụ tinh nhân tạo và có một người em sống cùng trên một con đường khi quen biết Zave trên mạng xã hội. Trước đó hai người từng có nhiều dịp tiếp xúc với nhau tại trường học nhưng cả hai đều không biết họ là anh em ruột.

Chàng trai không dám hẹn hò vì liên tục tìm được anh chị em.

Nhiều năm qua, Zave đã tìm ra tới 8 người anh chị em ruột thông qua các ứng dụng trên mạng. Chàng trai trẻ thừa nhận rằng mình thực sự không biết vẫn còn bao nhiêu anh chị em cùng cha khác mẹ chưa được gặp mặt ở ngoài kia. Chính vì thế chàg trai không dám hẹn hò vì sợ yêu nhầm người thân.

“Khi đăng ký vào một ứng dụng hẹn hò, tôi thực sự không biết liệu có gặp phải ai đó có quan hệ máu mủ với mình hay không. Luôn có một bóng ma tâm lý đeo bám tôi trong các mối quan hệ thân mật. Nếu không xét nghiệm ADN với tất cả những người làm quen, tôi sẽ không bao giờ chắc chắn 100% rằng chúng tôi không có quan hệ máu mủ”, Zave đau khổ nói.

Loạn luân là chuyện ít khi xảy ra nhưng sau khi gặp anh trai cùng cha khác mẹ ở trường và tìm được nhiều anh chị em khác Zave thực sự cảm thấy hoang mang. Anh càng có quyết tâm tìm kiếm những người có quan hệ ruột thịt khác sau khi khám phá ra “nghề” của cha mình.

Người bố đẻ giấu tên của Zave đã bán tinh trùng lên tới 500 lần.

Được biết cha ruột của Zave tham gia bán tinh trùng lên tới 500 lần trong khoảng thời gian 10 năm. Mẹ anh đã rất khó khăn để thụ thai và trải qua 9 lần thụ tinh nhân tạo trước khi mang thai. Bà một mình nuôi nấng Zave trưởng thành và không bao giờ nói dối về việc anh đã được thụ thai như thế nào. Tuy nhiên anh luôn khao khát muốn biết cha mình là ai bất chấp lời khuyên của mẹ rằng điều này là không thể.

Năm 2018, Zave từng thử làm xét nghiệm ADN để tìm kiếm thông tin về cha nhưng thất bại. Tuy nhiên, khi kiểm tra trang web vài tháng sau đó, Zave nhận được thông báo cho biết anh có một kết quả trùng khớp ADN với một người dùng khác – anh trai của anh, Daron McLennan-Colon.

Minh Hoa (t/h)

Đang tải...
Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Phê chuẩn khởi tố Phó Bí thư Đảng ủy xã đánh bạc

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

Đắk Lắk: Thông tin liên quan đến chợ tạm Buôn Ma Thuột

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

‘Cà phê chòi’ nhộn nhịp: Chính quyền ở đâu?

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

Chủ garage ô tô tử vong do nổ lốp xe

TIN MỚI