Chân dung mỹ nhân khiến Thành Long mê mẩn, Lý Liên Kiệt ruồng bỏ vợ con

Lý Liên Kiệt vì say đắm Lợi Trí mà ruồng bỏ vợ con. Thành Long cũng từng mê mẩn người đẹp đến mức ‘mất tỉnh táo’.

Lý Liên Kiệt và Thành Long không chỉ là những ngôi sao võ thuật trên màn ảnh mà cả hai còn là những võ sư thực sự ngoài đời, từng theo học võ từ khi còn nhỏ, được rèn giũa và có khả năng thực chiến không kém bất kỳ một võ sư nào trong giới võ thuật.

Lý Liên Kiệt và Thành Long là những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ.

Sự nghiệp diễn xuất của Lý Liên Kiệt và Thành Long thập niên 80, 90 được coi là đỉnh cao, đưa tên tuổi của họ trở thành những ngôi sao võ thuật nổi tiếng không chỉ ở châu Á mà cả Hollywood. Chính vì thế họ thường được đưa lên bàn cân để so sánh với nhau.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng không chỉ ngang tài ngang sức về võ thuật mà Thành Long và Lý Liên Kiệt từng cùng thích một mỹ nhân. Nhưng trong cuộc đua chiếm lấy tình cảm của người đẹp nam diễn viên họ Lý đã giành chiến thắng. Đó chính là Hoa hậu Lợi Trí.

Nhan sắc Lợi Trí lúc trẻ.

Lợi Trí gia nhập làng giải trí xứ Cảng Thơm từ năm 1986 sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á của đài ATV. Khi ấy, cô đã tạo ra một làn gió mới lạ giữa rừng nhan sắc xứ Cảng thơm. Khác với vẻ mơ màng của Trương Mạn Ngọc, nét yêu kiều của Lý Gia Hân, ở Lợi Trí luôn toát ra sự gợi cảm khó cưỡng.

Nhờ vẻ đẹp tươi mới, Lợi Trí lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Cô liên tiếp nhận được hàng loạt hợp đồng đóng phim. Chỉ trong thời gian ngắn, Lợi Trí đã tham gia đóng hơn 30 bộ phim, trong đó có nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tứ thiên kim, Long tại thiên nhai, Song Long hội…

Lợi Trí khiến Thành Long cũng từng mê mẩn

Khi Lợi Trí cùng Thành Long hợp tác quay bộ phim Song long hội và diễn nhiều cảnh nhạy cảm, quá mức thân mật. Cả 2 bị đồn “phim giả tình thật” từ đó. Thành Long từng thổ lộ bản thân nhiều lúc quên mất bạn diễn chính trong phim là Trương Mạn Ngọc vì Lợi Trí.

Thành Long từng tìm mọi cách theo đuổi Lợi Trí.

Anh bị nhan sắc mỹ miều của Lợi Trí hoàn toàn mê hoặc. Nam diễn viên nổi tiếng thừa nhận đã “cảm nắng” trước vẻ đẹp của giai nhân.

Lúc đó, Thành Long chia sẻ: “Rất muốn trở thành người quan trọng với cô ấy. Khi đóng cảnh bị cô ấy mê hoặc, tôi cũng giống như nhân vật trong phim – thực sự không còn tỉnh táo trước Lợi Trí”.

Lợi Trí không được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng diễn xuất nhưng liên tục được Thành Long dành cho nhiều mỹ từ có cánh và rất coi trọng. Mỗi khi có cơ hội, anh đều mời hoa hậu đóng phim của mình. Một vài người quen biết còn cho rằng Thành Long có chủ ý tình cảm với Lợi Trí và có ý định theo đuổi cô.

Quốc Tiệp (t/h)

Đang tải...
Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Hai ngày nữa thôi, tâm bão lại cách quần đảo Hoàng Sa 410 km, gió giập cấp 11

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Người dân miền Trung khóc trên nóc nhà, sợ nhà sập, mạng mất, trắng tay….

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Bị điều tra vì lên mạng khoe quan hệ với trẻ 15 tuổi

Đắk Lắk: Người dân trắng đêm gói 1.000 bánh chưng gửi miền Trung lũ lụt

Đắk Lắk: Người dân trắng đêm gói 1.000 bánh chưng gửi miền Trung lũ lụt

TIN MỚI