Chân dung đối tượng 16 tuổi đâm thương vong 3 nhân viên quán hát ở Thái Nguyên

Công an thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ đối tượng Đặng Đức Đạt (SN 2005, trú tại xóm Bến, xã Đắc Sơn) để điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội chiều 15/3, ông Lê Văn Bẩy, Chủ tịch UBND xã Đắc Sơn, thị xã Phổ Yên cho biết, sau khi nhận được thông tin từ cơ quan công an về vụ án mạng, địa phương khá bất ngờ. Đạt là con cả trong gia đình thuần nông, dưới Đạt còn một người em nhỏ. Năm ngoái, Đạt bỏ học đi làm, thỉnh thoảng cũng hay tụ tập bạn bè nhưng chưa liên quan đến pháp luật.

“Sau khi xảy ra vụ xô xát đâm 3 người, Đạt đã bỏ trốn về nhà và kể với bố mẹ. Sau đó, bố mẹ Đạt cũng trình báo đến cơ quan công an về sự việc. Trong chiều tối 12/3, chúng tôi đã vận động Đạt đầu thú, chấp hành các quy định của pháp luật”, ông Bẩy thông tin.

Đặng Đức Đạt bị bắt giữ sau 5 giờ gây án.

Trước đó, khoảng 14h ngày 12/3, 3 nhân viên của quán karaoke Dragon thuộc phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên đã đến quán trà chanh 1945 thuộc xóm Trại (xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên) để gặp Đạt đòi nợ 11 triệu đồng tiền hát.

Khi tới nơi, 3 nhân viên này vừa thấy Đạt đã xông vào đánh hội đồng. Lúc này, Đạt lấy ra một con dao nhọn đâm cả 3 người bị thương rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, người dân đã đưa nhóm người này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình.

Do vết thương quá nặng nên Trần Văn Thông (SN 1976, trú tại xóm Đài Hòa, xã Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội) đã tử vong. 2 người còn lại hiện sức khỏe đã ổn định, không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhật Tân

Đang tải...
Điểm nóng Đắk Song

Điểm nóng Đắk Song

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Gia Lai: Thanh niên xông vào giáo xứ đốt nhà thờ, đâm trọng thương linh mục

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Bát nháo mua bán đất ở Tây Nguyên

Gần 3 sào dưa hấu chuẩn bị thu hoạch bị cắt, nhổ gốc trong đêm

Gần 3 sào dưa hấu chuẩn bị thu hoạch bị cắt, nhổ gốc trong đêm

TIN MỚI