Chăm bố ở bệnh viện, ‘yêu’ bé gái cạnh bể nước

Tuấn và bé gái cùng chăm sóc bố trong bệnh viện và nảy sinh tình cảm, sau đó cả hai quan hệ với nhau cạnh bể nước ở bệnh viện.

Thanh niên quan hệ với bé gái là Đỗ Văn Tuấn (SN 1994, trú tại tổ 11, phường Chùa Hang, TP Thái Nguyên). Hiện VKSND TP Thái Nguyên đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam trong thời hạn 3 tháng đối với Đỗ Văn Tuấn để điều tra về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 9/11/2019, Đỗ Văn Tuấn đến Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên để chăm sóc bố đẻ bị gãy xương nằm điều trị tại giường bệnh số 2. Đến khoảng 9h cùng ngày, anh D.V.T. (SN 1988, trú tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) bị tai nạn gãy xương cũng phải điều trị. Trong quá trình nằm điều trị anh T. được con gái là L. (SN 2006) chăm sóc.

Trong quá trình ngồi chăm sóc bố, L. quen và nảy sinh tình cảm với Tuấn. Khoảng 9h ngày 10/112019, L. và Tuấn đến bệnh viện chăm sóc bố thì gặp nhau. Tại bệnh viện Tuấn và L. đi bộ lên sân thượng và đi vào ngách nhỏ cạnh bể nước và quan hệ tình dục với nhau. Sợ bị mang thai, nên L. tự lấy 1 hộp thuốc tránh thai đã chuẩn bị từ trước ra uống.

Sau đó L và Tuấn kết bạn với nhau qua mạng xã hội Facebook và thường xuyên nhắn tin nói chuyện với nhau. Đến ngày 27/12/2019, trong quá trình xem tin nhắn Facebook của L, anh Dương Văn T. nghi ngờ L. đã quan hệ tình dục với Tuấn nên đã hỏi thì con gái đã kể lại toàn bộ sự việc như nêu trên. Sự việc sau đó đã được gia đình bé gái trình báo công an.

Thời gian qua xảy ra không ít trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý vì quan hệ với bạn gái nhí. Thậm chí có nhiều trường hợp bạn trai mua thuốc tránh thai cho bạn gái sau khi quan hệ.

Trước đó VKSND TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk cho biết đơn vị này vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Lò Văn Hùng (SN 1998, trú tại thôn 1, xã Hòa Phú, TP.Buôn Ma Thuột) về tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Ngày 15/3/2019, T.T.P. (15 tuổi, ngụ TP.Buôn Ma Thuột) được người thân dẫn đến quán nhậu trên đường Hoàng Diệu xin làm phục vụ. Trong thời gian làm việc, P. quen biết rồi nảy sinh tình cảm với Hùng (nhân viên phục vụ của quán).

Khoảng 4h ngày 21/4, Hùng đi về phòng ngủ ở nhà kho của quán tại đường Trần Bình Trọng. Tại đây, Hùng thấy P. đến nằm cạnh rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Sau đó, Hùng đưa cho P. một hộp thuốc tránh thai và giục thiếu nữ uống. Sự việc sau đó bị gia đình phát hiện khi bé gái làm giả giấy chụp siêu âm có thai gửi cho bạn trai để níu kéo tình cảm.

Thu Thanh 

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Thiếu tá công an bị bắt

Thiếu tá công an bị bắt

TIN MỚI

Miền Bắc sắp đón đợt rét mới

Miền Bắc sắp đón đợt rét mới

Thời tiết miền Bắc ấm lên trong 2 ngày đầu tuần, sau đó khu vực đón không khí lạnh tăng cường. Ngày 28-31/1, Bắc...