Cha tai biến tử vong, con thoi thóp: Linh cảm người vợ

Khi mở cửa căn phòng trọ bị khóa trái, các nhân chứng thấy người cha tử vong, còn con trai nằm thoi thóp.

Vụ việc xảy ra vào sáng 22/4 tại một nhà trọ trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Người đàn ông tử vong được xác định tên T.H.D (55 tuổi, quê An Giang) và con trai T.B.T (30 tuổi) bị thương tích nặng đang cấp cứu.

Theo các nhân chứng, vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h20 cùng ngày. Khi phá cửa căn phòng trọ, các nhân chứng thấy ông D nằm chết trên giường với vết cứa trên cổ. Còn ở dưới nền nhà, con trai ông D cũng nằm thoi thóp, khắp người là máu.

Chiều ngày 22/4, trao đổi với PV, Trưởng khu phố Chiêu Liêu cho biết: “Gia đình nạn nhân là người nơi khác nhưng mới chuyển đến địa phương thuê trọ và sinh sống. Bản thân người cha bị tai biến, nằm liệt giường còn người con cũng không có công việc ổn định, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn. Có thể do túng quẫn, nghèo khổ quá nên họ mới làm vậy”.

Công an Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ vụ chết người.

Theo trưởng khu phố, giữa ông D và con trai từ trước đến nay không có xô xát mâu thuẫn gì lớn. Nghe nhiều người nói trước đó họ thuê trọ nhiều nơi nhưng không có tiền trả nên cứ được một thời gian ngắn lại chuyển đi. Trước hôm xảy ra sự việc, chủ nhà trọ cũng xuống gặp gia đình này để nói chuyện thu tiền thuê nhà. Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc trên vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, chị V.H.P – vợ của anh T – đến công ty. Khi đang làm việc, chị P phát hiện trang cá nhân của chồng đăng nội dung bất thường.

Khi về tới nơi, thấy phòng trọ khóa trái, nhìn qua khe cửa, chị thấy ông T.H.D nằm bất động trên giường, anh T.B.T nằm thoi thóp dưới nền nhà. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng địa phương.

Công an Thành phố Dĩ An và các đơn vị có liên quan đã đến phong tỏa, khám nghiệm hiện trường.

Đang tải...
Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Một chiến sĩ mắc Covid-19 chưa rõ nguồn lây: Tạm dừng hoạt động các chợ, quán ăn…

Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Thợ hồ đâm chủ nhà thiệt mạng trong tiệc nhậu mừng công

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

Thợ sơn bị bắn thủng mông khi đang sơn tháp chuông

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

NÓNG: Tìm thấy tử huyệt của virus corona giúp chặn COVID-19

TIN MỚI