Cha của Pulisic hé lộ tương lai: MU, Chelsea, Liverpool mừng thầm

Tiền đạo người Mỹ đang là mục tiêu săn đuổi của rất nhiều đội bóng lớn, và người cha Mark Pulisic đã có những chia sẻ liên quan đến tương lai cậu con trai.

Mới đây, ông Mark Pulisic, cha của tiền đạo Christian Pulisic đã nói rằng con trai ông sẽ luôn giữ được sự bình tĩnh cần thiết trong các tin đồn chuyển nhượng liên quan tới bản thân mình.

Cầu thủ đang khoác áo Borussia Dortmund là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất thế ở thời điểm hiện tại và đã được rất nhiều đội bóng lớn đặc biệt quan tâm như Manchester United, Liverpool, Chelsea và Bayern Munich, theo Sportsmole.

Cha của Pulisic hé lộ tương lai: MU, Chelsea, Liverpool mừng thầm Ảnh 1

Ông Mark đã không đưa ra những tuyên bố xác định về bến đỗ của Christian nhưng cựu huấn luyện viên đội trẻ Dortmund đã gợi ý rằng các cầu thủ trẻ cần ghi nhớ những sự quan tâm và nên cân nhắc chúng một cách nghiêm túc.

“Điều đó (chuyển nhượng) luôn thay đổi. Bạn có thể nghĩ về nó, sau đó tiến hành suy nghĩ của mình, và vào cuối ngày bạn nhận ra nó không đúng đắn.” Ông nói với Sky Sports News.

“Bóng đá thật điên rồ, bạn phải đi theo xu hướng đó và chắc chắn rằng cầu thủ sẽ cảm thấy thoải mái, bất kể quyết định có ra sao.. Không có công thức về chuyện này và cũng chẳng ai biết bạn có ở lại Dortmund hay sẽ ra đi. Christian có thể cân nhắc nhưng điều đó có khi không nằm trong tâm trí thằng bé.” Mark chia sẻ thêm.

“Điều duy nhất chúng tôi có thể làm là tiếp tục nói chuyện với Christian và đảm bảo mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát, dự đoán những gì có thể và sẽ xảy ra trong tương lai phía trước. Đó là thời điểm thích hợp để cầu thủ đưa ra quyết định cuối cùng của mình.” Cha của Pulisic kết luận.

Cầu thủ sinh năm 1998 đã ghi 4 bàn và kiến tạo 5 lần ở Bundesliga mùa giải trước. Anh cũng là tuyển thủ quốc gia Mỹ từ năm 2016, và đang là trụ cột của đội tuyển xứ cờ hoa dù mới chỉ ra sân 21 lần trong vòng 2 năm trở lại đây.

Vũ Quang Toản

Đang tải...
[CLIP] 3 CSGT hành hung, lăng mạ tài xế xe tải

[CLIP] 3 CSGT hành hung, lăng mạ tài xế xe tải

Ngồi dưới gốc cây thì nghe thấy 'tiếng nuốt' trên đầu, người phụ nữ kinh sợ trước cảnh tượng bắt gặp

Ngồi dưới gốc cây thì nghe thấy 'tiếng nuốt' trên đầu, người phụ nữ kinh sợ trước cảnh tượng bắt gặp

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch COVID-19

Khởi tố vụ án làm lây lan dịch COVID-19

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

Tháng 12 dương lịch, những con giáp cẩn thận tai bay vạ gió

TIN MỚI