Cậu con trai xuất hiện trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và khối tài sản 'khủng' năm 1 tuổi

Mặc dù chỉ xuất hiện ít phút nhưng cậu bé Huỳnh Hằng Hữu đã gây ấn tượng và sự chú ý với khán giả.

Tối 25/5, nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng lên sóng livestream đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Số người xem liên tục tăng và chạm đến ngưỡng 300.000 trong buổi phát trưc tiếp khiến cho không ít khán giả kinh ngạc. Trong khi nữ đại gia đang trò chuyện các thông tin về nghệ sĩ cũng như đời tư thì sự xuất hiện của cậu con trai út tên thật là Huỳnh Hằng Hữu nagy lập tức gây chú ý.

Khi được mẹ cho phép lên sóng cùng, Hằng Hữu cho biết, bản thân đã lập kênh Youtube nhưng chỉ có 1 người theo dõi. Vì vậy, qua sóng livestream, bà Hằng cũng kêu gọi mọi người theo dõi kênh của con trai. Nhờ lời kêu gọi này mà chỉ trong ít phút đã có hàng ngàn người theo dõi kênh Youtube của Hằng Hữu.

Cậu con trai xuất hiện trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và khối tài sản 'khủng' năm 1 tuổi Ảnh 1

Mặc dù là thiếu gia, nhưng cách dạy con của bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng “lò vôi”) rất nghiêm túc nên cậu bé xuất hiện với cung cách ăn nói lễ phép, có trên có dưới.

Huỳnh Hằng Hữu sinh năm 2012, hiện nay đã 9 tuổi. Điều ít người biết là hồi năm 2013, trong dịp sinh nhật 1 tuổi, cậu bé này đã được ba mẹ trao khối tài sản lớn.

Theo đó, ông Huỳnh Uy Dũng để lại chúc thư nhượng số tài sản lớn cho Huỳnh Hằng Hữu. Số tài sản này gồm: Khu du lịch Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu dân cư Dĩ An, Khu công nghiệp và dân cư Sóng Thần 3 (tỉnh Bình Dương), Khu dân cư Bình Phước và chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đại Nam.

Cậu con trai xuất hiện trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và khối tài sản 'khủng' năm 1 tuổi Ảnh 2

Hằng Hữu chụp ảnh cùng cha mẹ năm 1 tuổi.

Số tài sản này thuộc về một quỹ từ thiện. Bé Huỳnh Hằng Hữu có quyền sở hữu với tài sản nằm trong quỹ đó. Để quản lý số tài sản đó trong thời gian bé Hữu còn nhỏ, bà Hằng và ông Dũng đã lập ra một Hội đồng giám sát để quản lý tài sản. Cho tới khi thiếu gia này tròn 18 tuổi, bé sẽ được quyết định theo di chúc của cha mẹ

Cậu con trai xuất hiện trong livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và khối tài sản 'khủng' năm 1 tuổi Ảnh 3

Cậu bé Hằng Hữu trong một lần xuất hiện cùng cha mẹ.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng cũng đã lập nên quỹ từ thiện có tên Hằng Hữu. Quỹ này tài trợ chương trình mổ tim cho các em bé bị tim bẩm sinh và những em bị não úng thủy. Kinh phí phẫu thuật hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, quỹ này cũng đưa nước sạch, nước ngọt về miền Tây, xây dựng cầu, đường cho bà con khó khăn ở vùng sâu vùng xa…

Mặc dù, giàu có nhờ con đường kinh doanh, nhưng ông Huỳnh Uy Dũng không muốn con đi theo nghiệp kinh doanh. Ông cũng từng chia sẻ về cách dạy con: “Với cuộc đời này, tôi đã trải qua biết bao nhiêu sự sống còn nên mới biết hết cảm nhận, hết mùi vị của cuộc đời và cố gắng giữ gìn không cho cháu Hữu lao vào thương trường để nếm trải như cha mẹ cháu mà phải sống ước nguyện của vợ chồng tôi”.

Huỳnh Uy Dũng sinh năm 1961, là chủ sở hữu của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến rộng trên 450 ha ở tỉnh Bình Dương, là Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, là chủ đầu tư các khu công nghiệp Bình Dương gồm Sóng Thần 1, 2 và 3

Bà Nguyễn Phương Hằng là vợ của ông Huỳnh Uy Dũng, tên thật là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, sinh năm 1971, từng là Việt kiều Canada. Năm 25 tuổi – nữ đại gia đã tham gia vào thương trường và là một nhà kinh doanh bất động sản chưa từng thất bại lần nào.

Anh Minh

Đang tải...
Đắk Lắk: Trang trại nông nghiệp nhưng chỉ bán điện

Đắk Lắk: Trang trại nông nghiệp nhưng chỉ bán điện

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Nguyên phó Công an chết trong tư thế treo cổ: ‘Đã trả nợ’

Phú Yên: 8 ca dương tính COVID-19 liên quan bà chủ quán cơm

Phú Yên: 8 ca dương tính COVID-19 liên quan bà chủ quán cơm

Ronaldo lập 3 kỷ lục, Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 Euro 2020 chạm trán Bỉ

Ronaldo lập 3 kỷ lục, Bồ Đào Nha vào vòng 1/8 Euro 2020 chạm trán Bỉ

TIN MỚI