Câu chuyện của cô gái bị gã đàn ông có hành động khiếm nhã trên xe khách nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Theo cô gái, 'hung thủ' có hành động khiếm nhã chính là phụ xe khách giường nằm. Theo đó, để chấm dứt hành động trên, cô gái đành lặng lẽ xin đổi chỗ.

Mới đây, cộng đồng mạng được phen xôn xao khi một cô gái có tài khoản L.K.H., đăng tải một bài viết trên trang cá nhân tố người đàn ông phụ xe khách giường nằm có hành vi khiếm nhã với mình.

Theo cô gái, trong hành trình trên chuyến xe khách giường nằm cô 2 lần giật mình tỉnh giấc trong đêm bởi vì “bàn tay hư” của gã phụ xe nằm ở giữa lối đi lại.

Câu chuyện của cô gái bị gã đàn ông có hành động khiếm nhã trên xe khách nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Ảnh 1

Một bàn tay để thò qua rèm che của giường nằm. Ảnh chụp màn hình facebook

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái: “Bây giờ là 3h sáng, nằm trên xe mà em không dám ngủ các mẹ ạ. Hỡi 1 số anh tài xế, lơ xe có ngủ ở cái luồng đi thì tế nhị đừng nằm gần con gái phụ nữ, sao cứ thấy phụ nữ con gái là nằm gần rồi cứ thích để cái tay đi chơi xa thế. Không lẽ mọi người đang ngủ mình nổi điên lên chứ, nó tưởng em ngủ rồi các mẹ ạ. 1 bức chụp lúc 3h, 1 bức chụp lúc 23h.

Không phải nó vô ý ngủ quên đâu ạ, nó nằm xuống được 2, 3 phút là em lo lo giống lúc 23h nên nhảy sang luồng bên cạnh, thì thấy cái tay nó mò vô. Em phải xin anh giường trên đổi chỗ lên tầng 2 nằm. Mấy mẹ đi xe thì nhớ chú ý cẩn thận nhé”.

Kèm theo nội dung là hình ảnh một bàn tay thò qua tấm rèm chắn, đặt lên chỗ nằm của cô gái. Dù rất bức xúc với hành động của anh lơ xe nhưng vì đang đêm mọi người đều ngủ nên cô gái đành im lặng không làm lớn chuyện.

Nhưng sau hai lần bị làm phiền trong đêm, cô gái đành nhờ vị khách khác đổi chỗ lên tầng 2 nằm cho an toàn.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của cô gái đã thu hút hàng trăm lượt chia sẻ và hàng nghìn bình luận. Nhiều người đồng cảm với cô gái và phẫn nộ trước hành vi của lơ xe.

“Tôi cũng đã gặp trường hợp như thế này. Tôi nằm ghế tầng mộtngay sau lái xe, phụ xe nằm dưới sàn ngay bên cạnh. Nửa đêm nó cũng quay sang sờ soạng ở đùi, tôi đang ngủ cũng cảm nhận được có tay ai đang sờ. Tôi cố tình xoay người, quấn chặt chăn nhưng khoảng một lúc sau nó lại tiếp tục. Tôi phải gọi đứa bạn nằm giường bên cạnh dậy và nằm bấm điện thoại suốt quãng đường đi. Thực sự, giờ tôi nghĩ lại vẫn rất sợ. Vì thế, mọi người đi đường nên cẩn thận. Phụ xe thường sau 12 giờ đêm là bắt đầu trải chăn gối ra sàn xe nằm ngủ rồi”, tài khoản H.L. cho biết.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khác cho rằng, nhà xe cần phải chú ý đến việc đào tạo nghiệp vụ và đạo đức cho lơ xe nếu không sẽ mất khách. Khi đó, người lãnh hậu quả sẽ là nhà xe.

Việt Kha

Đang tải...
Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Nông: Hi hữu – Lần đầu tiên một cuộc thi người đẹp mà không có ai đăng quang

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Đắk Lắk: Thứ quả dại trên rừng vào mùa được bán giá gần trăm ngàn/kg hút khách thành phố sành ăn

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Gia Lai: 9X bỏ ngang đại học về quê nuôi con “ăn bẩn ở sạch” cho thu nhập bất ngờ

Đắk Lắk: Chặt hơn 200 cây gỗ không báo cáo cấp trên

Đắk Lắk: Chặt hơn 200 cây gỗ không báo cáo cấp trên

TIN MỚI