Cát Phượng bị chỉ trích ‘hỗn láo’ khi phản bác lời nhắc nhở của NSND Việt Anh

Cát Phượng đã có thái độ vô cùng bức xúc và chính thức lên tiếng về một dòng trạng thái được nghệ sĩ Việt Anh chia sẻ trước đó. Vì điều này mà Cát Phượng đã phải nhận ‘gạch đá’.

Những ngày vừa qua, dân tình vô cùng quan tâm đến câu chuyện của gymer Duy Nguyễn có lời lẽ xúc phạm đến cố danh hài Chí Tài và vợ. Điều này khiến giới nghệ sĩ không thể ngồi yên ngó lơ.

Cát Phượng đối chất với Duy Nguyễn.

Sau đó, khá nhiều sao Việt đã tìm đến tận nơi làm việc của Duy Nguyễn để nói chuyện phải trái. Sự việc khi đó khá ồn ào và gây được sự chú ý lớn, đến mức có lực lượng chức năng phải vào cuộc. Thế nhưng dưới góc độ của mình, NSND Việt Anh có động thái không đồng tình với hành động trên của các nghệ sĩ có mặt khi đấy và ông đã đăng tải dòng trạng thái nhắc nhở đầy ẩn ý.

“Nghệ sĩ, là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp nên từng hành xử và ngôn từ phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, chuẩn mực. Vì trẻ em đang xem người nghệ sĩ để bắt chước. Hãy cẩn thẩn các bạn đồng nghiệp của tôi ơi”.

Nghệ sĩ Việt Anh bày tỏ quan điểm về vụ việc được diễn ra trong suốt những ngày qua.

Tưởng chừng đây chỉ là một lời nhắc nhở, dạy dỗ của người đã có kinh nghiệm sống truyền đạt lại cho những thế hệ sau, thế nhưng nghệ sĩ Cát Phương ngay lập tức đã bày tỏ thái độ không hài lòng của mình trước dòng trạng thái của đàn anh. Cụ thể, cô vô cùng bức xúc và phẫn nộ nên đã nhanh chóng viết ngay một status khá dài để phản hồi và lên tiếng giải thích về những việc mình làm là hoàn toàn không sai và hoàn toàn không ảnh hưởng đến bất cứ ai.

Cát Phượng bức xúc trước status của đàn anh và dòng phản hồi của nghệ sĩ Việt Anh.

Bày tỏ về quan điểm của mình trước status của đàn anh, Cát Phượng viết: “Một status của Nguyễn Việt Anh. Tôi rất mong đây không phải là trang của Nghệ sĩ Việt Anh vì tôi không có được kết bạn với NS Việt Anh. Và nếu trang này đúng là của NS Việt Anh thì thưa anh, NS lớn tuổi không còn mấy ai, nhìn qua ngó lại còn vài người nên các em rất thương quý.

Nói tiếp về status của Nguyễn Việt Anh (nếu không phải là trang facebook của NS Việt Anh). Anh comment nói chúng tôi ăn nói không nhẹ nhàng,ngôn từ chưa đẹp. Thưa anh, chúng tôi ăn nói ngôn tù chưa đẹp chỗ nào vậy anh? Chúng tôi văng tục chỗ nào hả anh? Anh xem lại clip một ngàn lần vẫn không thấy chúng tôi có những lời lẽ thiếu văn hóa anh nhé.

NSND Việt Anh ngay sau đó đã trực tiếp bình luận bên dưới bài viết của Cát Phượng và hỏi cô lại rằng: “Trang đó của anh, Phượng ơi! Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai!”. Ngay lập tức sự việc lời qua tiếng lại này đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Các bình luận của khán giả đều nhằm bênh vực NSND Việt Anh

Sau khi theo dõi toàn bộ sự việc, dư luận đang dấy lên những luồng tranh cãi khác nhau nhưng đa số vẫn cho rằng nữ nghệ sĩ Cát Phượng đang làm quá lên mọi chuyện và không hề có thái độ tiếp thu ý kiến cũng như có cách cư xử đúng mực đối với đàn anh trong nghề. Vì dù gì, nghệ sĩ Việt Anh cũng lớn hơn Cát Phượng ở cả tuổi đời, tuổi nghề và kinh nghiệm sống.

Đo Đo 

Đang tải...
Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Buộc thôi việc vì dùng bằng giả, con nguyên Bí thư vẫn cầm dấu ủy ban

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Đắk Lắk: Lộ diện nhà thầu ‘ẵm’ gói thầu 35 tỷ đồng, chỉ tiết kiệm gần 800 ngàn đồng

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Tài xế hiếp dâm cháu ngoại của chủ trong đêm

Đắk Lắk: Phòng Thanh tra Sở Tài nguyên – Môi trường bất ngờ bốc cháy trong giờ nghỉ trưa

Đắk Lắk: Phòng Thanh tra Sở Tài nguyên – Môi trường bất ngờ bốc cháy trong giờ nghỉ trưa

TIN MỚI

5 cô gái bán dâm trong quán cà phê

5 cô gái bán dâm trong quán cà phê

Ập vào quán cà phê, công an bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Người quản lý và chủ cơ sở này đã bị tạm...