Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn!

Hiện tại, nhiều nghệ sĩ Vbiz đã có mặt để cùng lo hậu sự cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vào chiều ngày 9/12, thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến cả showbiz Việt chấn động. Do cố nghệ sĩ Chí Tài đang không có gia đình kề cận ở Việt Nam nên nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã có mặt để lo hậu sự. Ngay lập tức, Trường Giang, NS Hoài Linh đã có mặt tại bệnh viện nơi NS Chí Tài qua đời.

23 giờ: Người dân vẫn tụ tập rất đông, nhà Tang lễ đã tắt đèn

Bên ngoài khu vực nhà Tang lễ, rất đông người dân đã có mặt. Trong lúc ai cũng đang đau xót trước sự ra đi của danh hài tài hoa, mong người dân hãy tôn trọng người đã khuất và tránh lan truyền những hình ảnh không đẹp liên quan đến cố nghệ sĩ Chí Tài

20 giờ 20: Nghệ sĩ Việt Hương vội vàng đến tang lễ vào tối muộn

Vừa đến tang lễ, cô được hộ tống nhanh vào trong để nhìn mặt nghệ sĩ Chí Tài lần cuối

18 giờ 40: Vợ chồng Criss Phan buồn bã, các nghệ sĩ không nén được nước mắt xót xa

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 2.

Từng có cơ hội hợp tác, Criss Phan vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của cố Nghệ sĩ Chí Tài. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: “Tết năm ngoái, con được diễn cùng với chú đã là niềm hạnh phúc và may mắn của con, chú là cả một tuổi thơ của con, con đứng phía trong chờ tới lúc diễn con nhìn chú hoài, con không tin con lại được diễn với thần tượng của con lúc nhỏ”

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 3.

Quỳnh Anh buồn bã, cùng chồng đến viếng danh hài Chí Tài

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, vợ chồng Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh lặng lẽ đứng 1 góc, bật khóc nức nở

18 giờ 10: Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Hari Won, Lê Giang có mặt tiễn đưa đàn anh

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương có mặt để viếng tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Trên trang cá nhân, Trấn Thành xót xa viết: “Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em”

17 giờ 40: Đạo diễn Lê Bảo Trung, Hiếu Hiền cùng nhiều nghệ sĩ có mặt tại nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyên Lộc có mặt tại nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 3.

Đạo diễn Lê Bảo Trung

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 4.

Diễn viên Hiếu Hiền

16 giờ 30: Xe cấp cứu đã đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 5.

Nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại bệnh viện nơi cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Cố nghệ sĩ đã được đưa về nhà tang lễ (Ảnh: Thành Trung Phạm)

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 6.

Rất đông người hâm mộ cũng có mặt tại bệnh viện (Ảnh: Thành Trung Phạm)

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Hoài Linh có mặt từ sớm tại nhà Tang lễ

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 8.

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Hoài Linh và Trường Giang nhanh chóng có mặt để thay gia đình lo hậu sự (Ảnh minh hoạ)

Cập nhật: Nghệ sĩ Chí Tài được đưa về nhà Tang lễ, NS Hoài Linh - Trường Giang lo hậu sự, nhiều nghệ sĩ rơi nước mắt vì quá xót thương! - Ảnh 9.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào chiều ngày 9/12 khiến người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng

Đang tải...
Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Thi thể phụ nữ trong bao tải, nổi trên mặt hồ

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bốn con giáp vận đỏ hơn son, thu nhập phi mã năm 2021

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Bên trong căn nhà của ông Đoàn Ngọc Hải dành cho người nghèo

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

Truy bắt 2 vợ chồng bỏ ôtô biển số giả trên đường cao tốc để chạy thoát thân

TIN MỚI