Cập nhật các tỉnh, thành tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Đến trưa ngày 12-3, Đồng Tháp và Vĩnh Long là 2 tỉnh tiếp tục cho học sinh nghỉ học do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và xuất hiện nhiều ca nhiễm mới. Do đó, một số tỉnh thành trong cả nước đã tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ của học sinh

Đồng Tháp: Nghỉ học đến hết ngày 29-3

Ngay cuối giờ sáng 12-3, UBND tỉnh thống nhất cho học sinh tại các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên và học viên, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 13-3 đến hết ngày 29-3.

UBND tỉnh lưu ý, không tổ chức dạy thêm, học thêm trong thời điểm này; đồng thời, yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chỉ đạo Ban Giám hiệu trường học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn các học sinh, học viên, sinh viên tự ôn tập trong thời gian nghỉ học; tiếp tục vệ sinh, khử trùng lớp học, trang thiết bị phục vụ học tập v.v. để chuẩn bị cho các học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại sau khi kết thúc thời gian cho phép nghỉ học.

UBND tỉnh đề nghị Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp cho học viên, sinh viên nghỉ học cùng thời gian nêu trên.

Tỉnh Vĩnh Long: Nghỉ học đến khi có thông báo mới

Ngày 12-3, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long vừa có thông báo về cho học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên, học viên, Sở thông báo đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn cho học sinh tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên; học viên các trung tâm ngoại ngữ – tin học, dạy thêm học thêm tiếp tục nghỉ học kể từ ngày 16-3 cho đến khi có thông báo mới

Ngoài ra, học sinh khối lớp 12 các trường THPT, giáo dục thường xuyên; sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Vĩnh Long tạm nghỉ học kể từ ngày 12-3 cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, học sinh lớp 12 tỉnh ở này đã học trở lại từ ngày 2-3.

Đang tải...
Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Rơi tầng 17, thi thể nam công nhân bị nhét cốp xe chở từ Đà Nẵng ra Huế

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Giá tiêu hôm nay 25/5: Kỳ vọng giá tiêu tuần mới tăng mạnh

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

Gia Lai: Triệt phá nhóm trộm bò chuyên nghiệp

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

Gia Lai: Tin mới nguyên GĐ Sở bổ nhiệm hàng loạt trước nghỉ hưu

TIN MỚI