Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong

Không chỉ được khen mặc đẹp, cặp mẹ con Lisa Xia và Natasha Lau còn là những nhân vật nổi tiếng của giới thời trang Hong Kong.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 1

Lisa Xia và Natasha Lau (21 tuổi) là cặp mẹ con nổi tiếng trong giới thời trang xứ Cảng thơm. Cả hai có chung nhiều sở thích về trang phục và thường ngồi ở hàng ghế đầu tại các buổi trình diễn thời trang tại Trung Quốc.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 2

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 3

Natasha Lau được thừa hưởng niềm đam mê thời trang từ mẹ và bắt đầu đọc các tạp chí liên quan đến lĩnh vực này từ nhỏ. Hiện ngoài học ngành quản lý thời trang tại trường Parson’s New School of Design (Mỹ), Natasha còn được biết đến là style influencer nổi tiếng với hơn 1,7 triệu người theo dõi trên Weibo.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 4

Mẹ cô – Lisa Xia – cũng là một biểu tượng thời trang tại Hong Kong. Trước đây, bà từng làm việc ở nhà máy dệt khi còn trẻ nên có sự am hiểu nhiều về chất liệu và kiểu dáng. Bà Lisa từng được bầu chọn là một trong những phụ nữ mặc đẹp nhất châu Á, theo SCMP. Từ khi lên 6 tuổi, Natasha luôn cùng mẹ tham dự những sự kiện, chương trình về thời trang.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 5

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 6

Cặp mẹ con là khách hàng thân thiết của các thương hiệu xa xỉ trên thế giới và thích mua sắm tại New York, Thượng Hải và Paris. Ngoài ra, do hòa hợp về gout ăn mặc, cả hai thường chia sẻ và dùng chung tủ quần áo của nhau.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 7

“Mẹ tôi là người rất ngọt ngào. Bất cứ khi nào mua quần áo mới, bà ấy luôn nghĩ về tôi. Kích cỡ của mẹ nhỏ hơn tôi, nhưng đôi khi mẹ vẫn mua quần áo rộng hơn một chút để tôi có thể mặc chúng”, Natasha nói với SCMP.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 8
Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 9

Influencer 9X thường xuyên di chuyển giữa New York và Thượng Hải để học tập và gặp gỡ đối tác. Cô gái 21 tuổi từng có cơ hội hợp tác với những nhãn hàng lớn như Tiffany & Co, Dior, Fendi, Dolce & Gabbana… Ngoài ra, cô còn là người mẫu ảnh và hay đăng bài về thời trang để tương tác với người hâm mộ.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 10

Natasha cho biết trở thành một KOL thời trang đôi khi cũng gặp những áp lực khá lớn. “Khi cảm thấy quá sức hoặc muốn từ bỏ, tôi thường nghĩ đến những nhà thiết kế tuyệt vời và cách họ tạo ra các bộ trang phục đẹp mắt, chẳng hạn như Valentino, Dior, Marni – những người cân bằng cuộc sống rất tốt, họ chỉ ngủ 4 tiếng một ngày”, 9X chia sẻ.

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 11

Cặp mẹ con sành điệu nổi tiếng làng thời trang Hong Kong Ảnh 12

Theo Natasha, chỗ thực tập tốt và cơ hội việc làm rất khó tìm, nhất là với những sinh viên tốt nghiệp ngành nghệ thuật và thiết kế. Vì đây là một ngành công nghiệp phát triển nhanh nên đòi hỏi những KOL như cô phải sẵn sàng thích nghi. “Điều đó khiến tôi trưởng thành hơn. Tôi vẫn còn rất trẻ, có rất nhiều cách để tôi có thể cải thiện và học hỏi”, cô nói.

Thảo NgânẢnh: Instagram NV

Đang tải...
Thêm 21 ca mắc mới COVID-19, có 20 ca liên quan đến Đà Nẵng

Thêm 21 ca mắc mới COVID-19, có 20 ca liên quan đến Đà Nẵng

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

Đắk Lắk: Chốt chặn 1 thôn, nơi thanh niên từ vùng dịch về nghi mắc Covid-19

Gần 400 trường hợp F1 tại Đắk Lắk có kết quả âm tính từ 1-2 lần

Gần 400 trường hợp F1 tại Đắk Lắk có kết quả âm tính từ 1-2 lần

Ngậm đắng nuốt cay, tan cửa nát nhà vì mất chục tỷ đồng với lan đột biến

Ngậm đắng nuốt cay, tan cửa nát nhà vì mất chục tỷ đồng với lan đột biến

TIN MỚI