Cặp đôi bị nhầm trong vụ ‘mây mưa’ ở quán trà sữa: ‘Chúng tôi bị thóa mạ, dọa giết’

‘Họ lấy ảnh chia sẻ trên các diễn đàn mạng, nhắn tin bảo chúng tôi không biết xấu hổ. Cả hai đều rất hoang mang, song tôi cố gắng bình tĩnh để an ủi bạn gái và tìm ra cách giải quyết’, chàng trai bị nhầm là ‘nam chính’ trong clip ‘mây mưa’ ở Thái Nguyên chia sẻ.

Mới đây, trên các trang mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đôi bạn trẻ “mây mưa” một cách lộ liễu tại quán trà sữa khiến người xem bức xúc.

Theo clip, đôi bạn trẻ này bất chấp địa điểm là nơi công cộng, có những hành động ôm hôn rồi cao hứng lột đồ nằm cả ra sàn. Họ tưởng rằng hành động của mình không ai biết nhưng thực tế camera ở quán đã ghi lại tất cả.

Một đôi trẻ bất chấp địa điểm là quán trà sữa, có những hành động ôm hôn rồi cao hứng lột đồ nằm cả ra sàn. Ảnh cắt từ clip

Người đăng tải clip này còn “khuyến mãi” thêm ảnh chụp màn hình trang cá nhân của 2 người được cho là “nhân vật chính”, là T.K.L và Nguyễn H. Tuy nhiên, qua tìm hiểu được biết, đôi bạn trẻ này đến từ Hải Phòng, không phải là cặp đôi “mây mưa” trong quán trà sữa.

Và giữa tâm điểm dư luận, T.K.L và Nguyễn H cho rằng rất mệt mỏi khi bị “ném đá” nhầm như vậy.

Chia sẻ về việc này, nữ sinh T.K.L cho biết, sau khi hứng gạch đá từ dư luận, cuộc sống của cô và người yêu xáo trộn, không dám đi học, bị thóa mạ, thậm chí dọa giết.

K.L. và bạn trai bị hiểu nhầm là nhân vật chính trong clip đôi trẻ mây mưa ở quán trà sữa. Ảnh: FBNV.

Theo lời kể của T.K.L, khoảng 1h sáng 2.8, cô ngạc nhiên khi lên Facebook có rất nhiều tin nhắn và thông báo. Những tin nhắn với lời lẽ thóa mạ, chửi bới thậm tệ, nói là người “không biết xấu hổ”, “không có tự trọng”.

Đem chuyện chia sẻ với bạn trai, T.K.L mới biết cô trùng tên và có khuôn mặt khá giống với “nữ chính” trong clip “mây mưa” ở quán trà sữa nên mới bị dân mạng hiểu nhầm.

L khẳng định thời điểm hiện tại cô sinh sống cùng gia đình và học tập ở Hải Phòng chứ không phải Thái Nguyên. Sở dĩ L chưa đăng bài nói rõ sự việc bởi nghĩ rằng sự việc chưa đến mức nghiêm trọng. Tuy nhiên, càng về sau, càng có nhiều tin nhắn khủng bố tinh thần cô, thậm chí dọa giết cô, nên L quyết định lên tiếng.

10X Hải Phòng tâm sự lúc này cô thấy rất bức xúc. L hiện không muốn gặp và nói chuyện với ai. Điều cô mong muốn nhất lúc này là mọi người nên tìm hiểu kỹ sự việc trước khi bình luận, chỉ trích mình.

Không chỉ có T.K.L mà bạn trai của cô – Nguyễn H (17 tuổi, Hải Phòng) cũng bị hiểu nhầm là “nam chính” xuất hiện trong clip. H kể, dân mạng khi tìm ra Facebook của K.L, ngay lập tức cũng vào Facebook của anh lấy ảnh cả hai đăng tải khắp các trang mạng để bôi xấu, chế giễu.

Hoàng Nguyên và bạn gái K.L. bị dân mạng chửi bới, dọa giết. Ảnh chụp màn hình.

“Họ lấy ảnh chia sẻ trên các diễn đàn mạng, nhắn tin bảo chúng tôi không biết xấu hổ. Cả hai đều rất hoang mang, song tôi cố gắng bình tĩnh để an ủi bạn gái và tìm ra cách giải quyết”, H nói.

Đến bây giờ H và bạn gái mới chỉ tạm ổn chứ chưa thể bình thường lại. Vẫn còn nhiều người chưa biết chuyện nói những lời lẽ không hay về cả hai.

Anh chàng rất lo lắng khi bạn gái mới 17 tuổi, sẽ bị ảnh hưởng tâm lý bởi những chỉ trích, mạt sát từ dân mạng và bày tỏ sự bức xúc trước cách hành xử thiếu hiểu biết, “ném đá” tập thể của dân mạng.

Đang tải...
Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

Sập cổng Bảo tàng tỉnh Đắk Lắk do… gió!

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

2 vợ chồng bỏ quên hơn 700 triệu, tài xế và phụ xe khách cất giấu rồi nói không biết

4 ví trí đặt chổi khiến cho gia chủ hao tài tán lộc, nghèo khó quanh năm

4 ví trí đặt chổi khiến cho gia chủ hao tài tán lộc, nghèo khó quanh năm

Gia Lai: Vụ Phó chủ tịch TP Pleiku thu hồi đất làm đường, ‘không có trong quy hoạch’

Gia Lai: Vụ Phó chủ tịch TP Pleiku thu hồi đất làm đường, ‘không có trong quy hoạch’

TIN MỚI