Cao Thiên Trang – Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp

Sở hữu vòng một khiêm tốn nhưng hai thành viên Team Sang vẫn tự tin diện bikini gợi cảm. Hai chân dài đình đám nhận định họ hội tụ đủ yếu tố để đại diện cho thời trang cao cấp.

Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 1

Cao Thiên Trang và Kikki Lê thuộc nhóm người mẫu cá tính mạnh bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars. Sau khi tiết lộ Team Sang rạn nứt tình cảm vì Thùy Dương, hai thành viên còn lại đã tung bộ ảnh áo tắm nóng bỏng cùng nhau.

Mặc sù sở hữu vòng một khiêm tốn nhưng Cao Thiên Trang và Kikki Lê vẫn tự tin khoe dáng. Cả hai khẳng định: “Theo khía cạnh thời trang, những người như chúng tôi đang đại diện cho thứ gọi là thời trang cao cấp”.

“Tôi là tuýp phụ nữ mình dây. Tức là bản thân toàn bộ từ trên xuống dưới như cọng chỉ. Chẳng có mấy chỗ là lồi lõm, mà cho dù có một chút đường cong nhẹ nhàng nào đi chăng nữa thì cũng chẳng khác gì muối bỏ biển”, Cao Thiên Trang chia sẻ thêm.

Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 2 Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 3 Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 4 Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 5

Khéo léo trong việc chọn trang phục và cách phối màu, hai người đẹp đã chứng minh cho mọi người thấy “vòng một” khiêm tốn không có nghĩa là “kém sang” mà “kém sang” nhất là không biết làm cho mình đẹp.

Với những bộ đồ bơi cổ chữ V khoét sâu, những chiếc áo khoác ngoài phối cùng phụ kiện to bản đã giúp Cao Thiên Trang và Kikki Lê gợi cảm hơn rất nhiều.

Qua bộ ảnh này, hai nữ người mẫu muốn gửi gắm thông điệp rằng phụ nữ có thể đẹp theo nhiều cách và gợi cảm theo nhiều kiểu khác nhau. Ngực khủng hay ngực lép đều có những nét quyến rũ riêng, vì vậy phụ nữ hãy yêu chính bản thân và cơ thể của mình.

Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 6 Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 7 Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 8 Cao Thiên Trang - Kikki Lê: Ngực lép đại diện cho thời trang cao cấp Ảnh 9

Hồng Nhi

Đang tải...
Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Người từ Trà Leng: ‘Em không cần tiền, chỉ xin xe đi thôi’

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Liều mình tìm giải pháp “cứu” cây hồ tiêu vùng Tây Nguyên

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Người phụ nữ tử vong trong khách sạn: Nhiều BCS

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

Kê giàn giáo lên cắt dây điện 220kv vì… đi ngang qua nhà

TIN MỚI

Ho khan kéo dài, vì sao?

Ho khan kéo dài, vì sao?

Hỏi: Tôi 62 tuổi. Cứ lúc giao mùa chuyển lạnh là tôi bị ho khan, dù trước đó tôi không mắc bệnh gì, không dùng...