Cảnh sát kêu gọi nhóm truy sát ở An Giang ra đầu thú

Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính những người truy sát nhóm đi xe 16 chỗ. Cảnh sát đang kêu gọi họ ra đầu thú.

Sáng 7/12, lãnh đạo Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết 2 ngày qua, đơn vị này phối hợp Phòng cảnh sát hình sự Công an An Giang truy bắt nhóm đâm chém 10 người đi ôtô 16 chỗ. Bước đầu, lực lượng chức năng xác định được danh tính 9 người liên quan và đang kết hợp với gia đình động viên họ ra đầu thú.

Ngoài ra, Công an TP Long Xuyên đã bàn giao 6 người bị truy sát cho Công an huyện Thoại Sơn sau khi xác định họ liên quan vụ đánh nhau tại thị trấn Núi Sập làm 2 người nhập viện.

Bốn người đi cùng nhóm này đang được theo dõi vết thương tại một bệnh viện ở TP Long Xuyên.

Nhóm người trên ôtô bị truy sát sau vụ xô xát tại thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, An Giang. Ảnh: Tiến Tầm.

Nói với Zing, một cán bộ điều tra cho biết 6 người được bàn giao cho Công an huyện Thoại Sơn chưa khai cụ thể nguyên nhân dẫn đến đánh nhau với những người dự đám cưới.

“Những người này khai là thấy mấy người kia mặt kênh kênh, nói chuyện thấy ghét thì kiếm chuyện đánh nhau. Nhóm đi trên xe 16 chỗ đều là công nhân ở Bình Dương, trong đó có 3 người quê An Giang”, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an An Giang nói.

Ôtô 16 chỗ bị đập vỡ kính và 10 người bên trong bị truy sát. Ảnh: Nhật Tân.

Trưa 5/12, tài xế Bùi Quốc Quân (31 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) lái ôtô biển số 61B chở 9 người từ Bình Dương đến thị trấn Núi Sập dự đám cưới. Trong lúc dự tiệc, họ mâu thuẫn với nhóm của Trần Minh Triết (36 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tân (34 tuổi).

15h ngày 5/12, Quân lái ôtô chở cả nhóm đến thị trấn Núi Sập đánh nhau với nhóm của Triết và Tân. Trong lúc xô xát, 2 nhóm sử dụng mã tấu và vật giống súng.

Hôm đó, Triết bị chém vỡ sọ, Tân bị 2 vết thương trên cơ thể.

Hung khí được các nghi can vứt lại hiện trường. Ảnh: Tiến Tầm.

Đến 16h cùng ngày, ôtô do Quân cầm lái lưu thông trên quốc lộ 91 (đoạn qua phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên) thì bị 9 thanh niên đi 5 xe máy chặn lại. Nhóm này đập vỡ kính xe rồi đâm, chém khiến nhiều người trong ôtô 16 chỗ bị thương.

Nhóm đi ôtô sau đó được đưa đến bệnh viện băng bó vết thương. Một số người bị cảnh sát tạm giữ để điều tra về vụ ẩu đá trước đó.

Danh tính những người trên ôtô là Nguyễn Tú Anh (39 tuổi), Phạm Phước Lắm (24 tuổi), Phạm Cao Đặng (23 tuổi), Trung Minh Chiến (32 tuổi, cùng ở tỉnh An Giang), Võ Thanh Sơn (35 tuổi), Dương Hoài Sĩ (30 tuổi), Nguyễn Minh Trí (29 tuổi, tất cả cùng ở Bình Dương), A Bin (24 tuổi, ở tỉnh Kon Tum) và Võ Quốc Hải (22 tuổi, ở TP Cần Thơ).

Đang tải...
[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[Clip] Chị gái nhanh trí cứu em trai thoát chết trong tư thế treo cổ

[CLIP] Người đàn ông 2 lần lái xe gây tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai

[CLIP] Người đàn ông 2 lần lái xe gây tai nạn kinh hoàng ở Gia Lai

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Gia Lai: Tai nạn giao thông hi hữu, ô tô tông cột cờ trung tâm TP. Pleiku

Bắt nữ giám đốc tống tiền hiệu trưởng bằng hình ảnh, clip nhạy cảm

Bắt nữ giám đốc tống tiền hiệu trưởng bằng hình ảnh, clip nhạy cảm

TIN MỚI