Cần Thơ trả ông Vũ Minh Hoàng cho BCĐ Tây Nam Bộ

UBND TP Cần Thơ vừa có văn bản về việc ‘trả’ lại ông Vũ Minh Hoàng cho BCĐ Tây Nam Bộ quản lý sau khi hủy quyết định tiếp nhận ông này.

Chiều 4/10, nguồn tin của Đất Việt cho biết, UBND TP Cần Thơ vừa có quyết định “trả” lại ông Vũ Minh Hoàng cho Ban chỉ đạo Tây Nam bộ sau khi thu hồi và hủy quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ đối với ông Vũ Minh Hoàng.

Đồng thời, TP Cần Thơ cũng thông báo, ông Vũ Minh Hoàng không còn là viên chức thuộc thẩm quyền quản lý của UBND TP Cần Thơ và gửi lại toàn bộ hồ sơ cá nhân của ông Hoàng cho BCĐ Tây Nam bộ quản lý.

Can Tho tra ong Vu Minh Hoang cho BCD Tay Nam Bo - Anh 1

Ông Vũ Minh Hoàng (phải) khi nhận quyết định bổ nhiệm

Trước đó, BCĐ Tây Nam Bộ và UBND TP. Cần Thơ trao đổi, thống nhất về việc chuyển công tác ông Vũ Minh Hoàng – Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế của BCĐ Tây Nam Bộ về Trung tâm xúc tiến đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ.

Ngày 26/2/2016, Chủ tịch TP. Cần Thơ ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Hoàng giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm xúc tiến Đầu tư -Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ trong thời gian 5 năm.

Vừa qua, sau khi Ủy ban Kiểm tra Trung ương xác định việc BCĐ Tây Nam Bộ tiếp nhận và bổ nhiệm ông Vũ Minh Hoàng làm Phó Vụ trưởng Vụ Kinh tế là sai và đề nghị các cơ quan liên quan kiểm điểm, xử lý.

Ngay sau khi có kết luận của Uỷ ban kiểm tra Trung ương, ngày 15/9, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã ký quyết định số 2467 thu hồi và hủy quyết định tiếp nhận bổ nhiệm ông Hoàng.

Được biết, Trung tâm xúc tiến đầu tư – Thương mại và Hội chợ triển lãm Cần Thơ cũng đã gửi thư điện tử thông báo lịch làm việc với ông Vũ Minh Hoàng liên quan đến triển khai quyết định 2467 của chủ tịch UBND TP Cần Thơ và ông Hoàng đã có phản hồi rằng đã nhận được thư.

Tuy nhiên, ông Hoàng chưa thu xếp được thời gian để về dự cuộc họp vào ngày 5/10 như kế hoạch của UBND thành phố Cần Thơ.

Đang tải...
Dấu hiệu tủ lạnh hết gas, cần thay ngay nếu không muốn gặp họa

Dấu hiệu tủ lạnh hết gas, cần thay ngay nếu không muốn gặp họa

Gia Lai: Vụ dân tự ý làm đường ở TP. Pleiku, buộc trả lại hiện trạng ban đầu

Gia Lai: Vụ dân tự ý làm đường ở TP. Pleiku, buộc trả lại hiện trạng ban đầu

Phó công an huyện chết trong nhà nghỉ

Phó công an huyện chết trong nhà nghỉ

Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

Gia Lai: Xe chở xăng bốc cháy, tài xế bén lửa, bị hất văng ra xa

TIN MỚI