Cận cảnh mẫu ô tô số tự động, giá chỉ 206 triệu đồng được nhiều người ‘săn đón’

Tai thị trường Ấn Độ chiếc xe Tiago NRG được cho ra mắt với những trang thiết bị hiện đại, giá chỉ 206 triệu đồng, khiến nhiều người quan tâm.

Tiago NRG được cho ra mắt với những trang thiết bị hiện đại.

Mẫu hatchback Tata Tiago NRG ra mắt vào tháng 9 năm 2018. Xe là đối thủ cạnh tranh của Maruti Suzuki Celerio X và Mahindra KUV100 NXT tại thị trường đông dân thứ 2 thế giới này.

Bản cập nhật cho thấy việc bổ sung biến thể xăng-AMT mới có giá 6,15 lakh (khoảng 206 triệu đồng), có nghĩa là tăng hơn 45.000 Rupee (khoảng 15,7 triệu đồng) so với phiên bản số tay.

NRG là phiên bản táo bạo hơn của chiếc Tiago tiêu chuẩn với lớp ốp thân xe bổ sung, tấm chống trượt giả, khoảng sáng gầm xe cao hơn (180mm trên NRG so với 170mm trên xe thông thường).

Phiên bản số tự động mới có đèn pha LED, bánh xe thép 14, điều hòa không khí bằng tay, trợ lực lái và điều chỉnh độ nghiêng, ghế lái điều chỉnh độ cao, khóa từ xa, bốn cửa sổ điện và gương cánh điều chỉnh điện.

Tiago NRG AMT mới được bổ sung một loạt các tính năng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch (thay thế cho đơn vị 5 inch cũ), tích hợp với Apple CarPlay cùng Android Auto và tự động gương gấp cánh.

Kiều Trang (T/h)

TIN MỚI

Mùa buốt giá

Mùa buốt giá

Mùa đông dễ khiến con người dao động trước cảnh vật. Mùa đông cũng dễ khiến con người buồn hơn. Vanhien.vn trân...