Cận cảnh đá quý hàng trăm triệu đồng được bày bán tại hội chợ xuân

Hàng trăm tác phẩm đá quý từ khắp mọi miền được chế tác thành những vật tinh xảo, bắt mắt và được bày bán tại Hội chợ Xuân Đắk Lắk với giá hàng trăm triệu đồng.

Tại Hội chợ Xuân Đắk Lắk năm 2020, ngoài những sản phẩm cây cảnh, hoa, đồ thủ công mỹ nghệ…, đá phong thủy cũng là mặt hàng được khách đến chiêm ngắm và tìm mua về trưng bày dịp tết.

Khối đá Thạch anh hồng được rao bán giá 250 triệu đồng, khách hàng trả 180 triệu đồng chủ nhân vẫn quyết không bán

Anh Trần Sỹ Phú (chủ một gian hàng đá phong thủy) cho biết, năm nay anh đem hàng trăm sản phẩm đẹp nhất của cơ sở đến bày bán; trong đó có nhiều sản phẩm được anh Phú cho rằng rất độc lạ, hiếm có và đang được người chơi đá cực kỳ yêu thích.

Khối đá thạch anh có màu sắc và hoa văn bắt mắt.

Cụ thể, anh giới thiệu tác phẩm đá thạch anh hồng, được anh rao bán với giá 250 triệu đồng. Chủ nhân của khối đá cũng cho biết, đã có khách trả anh giá 180 triệu nhưng anh vẫn chưa bán.

“Đây là khối đá màu hồng có vân trắng hiếm có, tôi mua được từ huyện Krông Bông (Đắk Lắk), sau đó đem về mày mò chế tác nên một tác phẩm đẹp nên giá bán giá cao cũng là chuyện bình thường”, anh Phú cho hay.

Đá Mã não xanh ngọc với các màu sắc phối tự nhiên được bày bán với giá 200 triệu đồng

Ngoài khối đá thạch anh hồng quý này, trong cửa hàng của anh Phú còn nhiều tác phẩm đá phong thủy khác với các mức giá từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Điển hình như khối đá mã não xanh ngọc anh Phú mua được của một người dân từ xã Đắk Gằn (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) với màu sắc độc đáo. Chủ nhân khối đá còn nhận định “đây là viên đá cả triệu năm tuổi” và được anh rao bán với giá 200 triệu.

Khối đá Thạch anh pha lê được chủ nhân bán với giá 160 triệu đồng

Hay như khối đá thạch anh pha lê hình lục giác màu trắng đục, chủ nhân tiết lộ đây là khối đá thô chưa qua chế tác nhưng đã có hình dáng rất đặc sắc và được bán với giá 160 triệu đồng..

Khối đá chưa qua chế tác.

Những khối đá giá vài chục triệu có thạch anh bông đá tự nhiên được lấy từ xã Ea Kao (TP Buôn Ma Thuột). Người muốn sở hữu khối đá này sẽ phải bỏ ra thấp nhất 30 triệu đồng.

Khối đá Caxidon xanh được bán giá trên dưới 100 triệu đồng

Ngoài ra, tại đây cũng bày bán rất nhiều vòng đá, mặt dây chuyền đá phong thủy với giá từ vài trăm ngàn đồng đến hàng triệu cho mỗi sản phẩm.

Theo Dantri

Đang tải...
Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Góc quay khác về cú đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Top con giáp tháng 3 giàu ‘không kịp trở tay’, mua két mới đựng tiền

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Kết quả chụp CT sọ não bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 13

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

Gái bán dâm bị cướp tài sản ở TP.HCM

TIN MỚI